QC

MƯỚP ĐẮNG- GIẢI PHÁP TRỊ HÔI NÁCH HỮU HIỆU

14:09:48 - 01/08/2014 - admin

Mướp đắng cũng có công dụng khử mùi, hạn chế tăng tiết mồ hôi, trị hôi nách khá hiệu quả. Bạn có thể sử dụng mướp đắng để chữa mùi hôi ở nách theo những cách sau đây

>> cách trị hôi nách hiệu quả

chua-hoi-nach-bang-thuc-pham

Mướp đắng (hay còn gọi là Khổ qua) là món ăn ngon và bổ dưỡng được nhiều người tận dụng như một bài thuốc chữa bệnh rất hiệu quả. Trong mướp đắng có chứa thành phần oxy hóa cao giúp giảm cân, lưu thống đường huyết, phòng chống ưng thư ….

Điều đặc biệt hơn nữa, theo cuộc nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học, mướp đắng có đặc tính khử mùi hôi rất nhanh. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng mướp đắng làm bài thuốc trị hôi nách khá hiệu quả.

Cách 1 : 

Chuẩn bị :

– Lá mướp đắng (chọn lá già)

– 1 quả chanh tươi

Cách làm :

– Bạn cho vài lá mướp đắng vài cối sau đó giã nhuyễn ra chắt lấy nước và đổ ra bát nhỏ. Bổ đôi qua chanh tươi và vắt nửa quả vào nước mướp đắng và trộn đều lên .

– Trước khi thực hiện, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách bằng nước ấm sau đó lau khô

– Sau đó, thoa hỗn hợp hỗn hợp nước mướp đắng và chanh tươi dàn trải đều vùng nách. Bạn hãy để khoảng 15-20 phút rồi lau sạch lại bằng khăn khô.

>> trị hôi nách nội soi

Bạn nên thực hiện bài thuốc trị hôi nách này vào buổi tối trước khi đi ngủ và đều đặn khoảng 3-4 lần/tuần sẽ cảm nhận thấy hiệu quả. Trường hợp mà mùi quá nặng bạn nên áp dụng đều đặn hàng ngày.

tay-long-nach

Cách 2 :
Bạn có thể tận dụng ngay bã của cây mướp đắng sau khi đã chắt nước và xoa trực tiếp vào vùng nách. Thực hiện liên tục bước làm này trong khoảng 30 phút rồi lau sạch bằng nước ấm.

Bạn có thể tận dụng ngay bã của cây mướp đắng sau khi đã chắt nước và xoa trực tiếp vào vùng nách. Thực hiện liên tục bước làm này trong khoảng 30 phút rồi lau sạch bằng nước ấm.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên đơn giản, hiệu quả khác như:

Những phương pháp trị bệnh hôi nách từ tự nhiên trên được đánh giá cao về độ an toàn, tiện dụng và chi phí thấp. Tuy nhiên chúng chưa phải là giải pháp tối ưu cho điều trị bệnh hôi nách. Do đó, để trị bệnh hôi nách  vĩnh viễn,triệt để, tận gốc, các chuyên gia khuyên bạn bên sử dụng công nghệ trị hôi nách Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook