QC

Mướp đắng giúp chữa mùi hôi nách hiệu quả

11:50:37 - 22/09/2014 - admin

Mùi hôi ở nách luôn là 1 trở ngại trong cả cuộc sống, công việc và giao tiếp của con người. Vì vậy, bất cứ ai đang sở hữu “rau mùi” đều mong muốn tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách chữa mùi hôi ở nách hiệu quả bằng mướp đắng.

>> trị hôi nách tận gốc

Tri-hoi-nach555

Chữa mùi hôi ở nách bằng mướp đắng

Mướp đắng là 1 loại cây, quả được sử dụng trong cả nhà bếp và nhà thuốc bởi tính chất thanh mát, hạ huyết áp nên được sử dụng để điều trị cao huyết áp, chữa mụn nhọt, làm trắng da tự nhiên.

Bên cạnh đó, mướp đắng cũng có công dụng khử mùi, hạn chế tăng tiết mồ hôi, chữa hôi nách khá hiệu quả. Bạn có thể sử dụng mướp đắng để chữa mùi hôi ở nách theo những cách sau đây:

1. Cách chữa mùi hôi ở nách bằng dây mướp đắng

Cách này bạn sử dụng dây leo của mướp đắng để chữa mùi hôi. Bạn lấy khoảng 2 – 3 dây dài, rửa sạch để ráo sau đó dùng chày giã dập thân cây tới khi ra nước. Vắt bã cây lấy nước rồi dùng nước này thoa vào vùng da nách. Chừng 10 phút sau rửa lại bằng nước ấm và lau khô vùng da nách.

2. Sử dụng trà mướp đắng để chữa mùi hôi ở nách

12121212121

Trà mướp đắng, chữa mùi hôi ở nách

Bên cạnh việc sử dụng mặt nạ trên vùng da dưới cánh tay để thấm hút và khử mùi, bạn có thể uống trà mướp đắng nhằm làm giảm tăng tiết mồ hôi nách, khử mùi hiệu quả.

Cắt quả mướp đắng thành những lát nhỏ, phơi khô sau đó dùng để nấu hoặc pha lấy trà uống hằng ngày để chữa mùi hôi ở nách. Lưu ý nếu bạn mắc bệnh huyết áp thấp thì tuyệt đối không sử dụng cách này nhé.

>> trị mồ hôi nách

Ngoài ra, hiện nay, công nghệ hiện đại cho phép bạn chữa mùi hô nách vĩnh viễn mà lại an toàn bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi ở nách. Công nghệ này có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp cắt tuyến mồ hôi đồng thời là cách chữa hôi nách hiệu quả lâu dài, vượt trội hơn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook