QC

Nguyên nhân gây hôi nách và cách chữa trị !!!

09:56:47 - 30/12/2014 - admin

Theo các nhà nghiên cứu người phương Đông có tỷ lệ bị hôi nách là 10 %. Xét trên tổng số dân cư, con số này không phải là nhỏ. Vậy, nguyên nhân gây hôi nách là do đâu ?

nguyen nhan gay hoi nach va cach chua tri

Thông thường, mồ hôi có 2 loại tuyến: một loại là tuyến mồ hôi nhỏ thải các chất cặn bã, phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Còn một nguyên nhân gây hôi nách là loại là tuyến mồ hôi to năm dưới lớp da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông, chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt. Khi chịu sự ảnh hưởng của các nguyên nhân của bệnh hôi nách dưới đây, tuyến mồ hôi to tăng tiết hoạt động, làm thoát ra lượng lớn các chất bên trong. Chúng bị vi khuẩn thường trú trên da phân giải tạo thành các axit béo không no và chất thải tạo mùi hôi cơ thể khó chịu.

Nguyên nhân nào gây ra hôi nách ?

  • Rối loạn hoocmon: khi bước vào tuổi dậy thì hoặc mang thai sẽ xuất hiện hiện tượng này, khiến cho dây tuyến nhờn phát triển mạnh mẽ tạo ra sự tăng tiết mồ hôi mạnh mẽ.
  • Căng thẳng và mệt mỏi kéo dài: Khi cơ thể hồi hộp hoặc quá căng thẳng, các tuyến mồ hôi nhờn điều tiết ra một loại dịch của chất béo, các vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy và tạo ra mùi hôi khó chịu.
  • Di truyền: Theo thống kê nếu cả bố và mẹ bị hôi nách thì con sỉnh ra bị hôi nách đến 80%, còn nếu 1 trong 2 người bị thì tỷ lệ này là 50%.
  • Ảnh hưởng của thuốc chữa bệnh hoặc di chứng sau khi bị bệnh: một số loại thuốc và bệnh có thể gây ra sự rối loạn hoocmon, tạo môi trường gây bệnh.
  • Không vệ sinh cơ thể sạch sẽ: vi khuẩn sẽ có điều kiện phát triển mạnh mẽ nếu bạn không vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Chúng dễ dàng phân hủy các chất có trong tuyến mồ hôi nhiều hơn.
  • Ăn nhiều đồ cay và uống nhiều chất kích thích dễ làm khả năng sinh ra mồ hôi.

Phương pháp điều trị hôi nách triệt để !!!

nguyen nhan gay hoi nach va cach chua tri1

Dù do nguyên nhân bệnh hôi nách nào gây ra, hậu quả để lại vẫn là mùi hôi cơ thể rất khó chịu, ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Để trị dứt điểm căn bệnh khó nói này, phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đang được thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam. Phẫu thuật chỉ cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, không gây xâm lấn sang tuyến mồ hôi khác nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch một đường nhỏ bằng hạt gạo tại vị trí chính xác của tuyến mồ hôi gây mùi, đưa dụng cụ vào để bóc tách và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Môi trường hoạt động của vi khuẩn biến mất hoàn toàn, mùi hôi cơ thể cũng theo đó mà được xóa bỏ vĩnh viễn.

Cùng với các bác sỹ giỏi, quy trình phẫu thuật  khép kín sẽ đảm bảo an toàn và ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm không đáng có. Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp tư vấn, thăm khám tình trạng bệnh miễn phí trước khi tiến hành phẫu thuật.

Xem thêm trị hôi nách nội soi có an toàn không ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook