QC

Phương pháp chữa trị hôi nách bằng phèn chua

10:15:04 - 02/12/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Kiên trì chữa trị hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua liệu có hiệu quả không ạ? Tôi đã áp dụng phương pháp chữa trị hôi nách bằng phèn chua được một thời gian nhưng nách thâm và hiệu quả không triệt để. Bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp chữa trị hôi nách vĩnh viễn. Xin cảm ơn bác sĩ. (Phạm Thu Hằng, Sơ La)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi.Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều phương pháp chữa trị hôi nách như dùng lăn khử mùi, phèn chua, chanh… nhưng thường chỉ khắc phục được tạm thời mà không mang lại hiệu quả lâu dài.

Các thành phần trong phèn chua có tác dụng diệt khuẩn, sát trùng khá tốt, và được rất nhiều người sử dụng trong điều trị hôi nách. Nhưng chưa có một ai khẳng định là phèn chua có thể trị được hôi nách triệt để và thực tế đã chứng minh điều đó. Phèn chua chỉ là phương pháp tạm thời để khử mùi hôi nách.

kem-tri-tham-nach-va-bikini-bright-doctors-3

Đẩy lùi căn bệnh hôi nách giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam có ba phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn đó là: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách bằng Vaser Lipo. Cả ba phương pháp trên đều mang lại hiệu quả vĩnh viễn, an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị hôi nách thành công và mang lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh đó, sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật cũng là một ưu thế. Công nghệ điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền chỉ có tại thẩm mỹ viện Kangnam, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

– Xem thêm: Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook