QC

Phương pháp trị hôi nách bằng gừng tươi

11:26:43 - 24/09/2015 - admin

Nhiều người bị bệnh hôi nách thường cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin, vì vậy họ đã tìm mọi cách để chữa trị căn bệnh này. Những phương pháp trị hôi nách tự nhiên như sử dụng phèn chua trị hôi nách hay sử dụng chanh để trị hôi nách… thường được mọi người sử dụng bởi tính tiện dụng mà những nguyên liệu có sẵn này mang lại. Gừng cũng là một nguyên liệu tự nhiên có tác dụng trị hôi nách cực kỳ hiệu quả bởi gừng chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% chất cay có tác dụng ngăn tiết mồ hôi khiến nách khô thoáng.

>> hoi nach co bi lay khong

Phương pháp trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả

Gừng tươi là nguyên liệu tự nhiên trị hôi nách hiệu quả

Trihoinach.edu.vn hôm nay sẽ mách cho các bạn các phương pháp trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả

Cách 1: Trị hôi nách bằng nước ép gừng

Lấy 1 củ gừng tươi giã nát hoặc lấy nước ép. Vệ sinh nách sạch sẽ trước khi bôi. Thoa nước ép hoặc gừng giã nát trực tiếp lên nách hàng ngày để trị hôi nách.

>> phuong phap tri hoi nach hieu qua

Cách 2: Trị hôi nách bằng nước gừng tươi và nước cốt chanh

Trộn nước ép gừng với 4-5 giọt nước cốt chanh sau đó thoa lên nách. Nước cốt chanh không chỉ giúp khử mùi mà còn giúp xóa vết thâm dưới cánh tay hiệu quả.

Cách 3: Trị hôi nách bằng gừng tươi và bột long não

Phương pháp trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả

Hỗn hợp gừng tươi và bột long não giúp trị hôi nách

Cách sử dụng gừng tươi và bột long não phức tạp hơn 2 cách trên. Bạn cần chuẩn bị 30g cả thân, rễ gừng tươi phơi hoặc sấy khô. Trộn 4g bột long não với bột gừng khô tán mịn. Lấy bột này thoa vào nách ngày 2 lần sau khi tắm.

Cách 4: Trị hôi nách bằng nước gừng ép và củ cải trắng

Trộn 2 loại nước ép của 2 loại nguyên liệu này với nhau, vệ sinh nách sạch sẽ sau đó bôi lên. Để khoảng 25-35 phút rồi rửa sạch với nước.

>>  làm thế nào để hết mùi hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook