QC

Phương pháp trị ra mồ hôi nách triệt để nhất

16:56:27 - 19/08/2014 - admin

Mồ hôi nách ra nhiều là một sự khó chịu, no khiến người mắc phải thiếu đi sự tụ tin trong cuộc sống. Vậy làm sao hết mồ hôi nách nhanh nhất? Với 3 cách chữa mồ hôi nách ra nhiều dưới đây sẽ giúp loại bỏ mồ hôi nách một cách nhanh nhất.

>> cách trị hôi nách hiệu quả

Tri-hoi-nach2

Mùi hôi khó chịu dưới cánh tay làm bạn mất tự tin

Hôi nách là bệnh thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới. Sự tăng tiết mồ hôi ở vùng dưới cánh tay khiến người mắc bệnh thường mất tự tin khi giao tiếp và không được thoải mái trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Nhất là vào thời gian oi bức, tuyến mồ hôi nách càng hoạt động mạnh, khiến lượng mồ hôi và mùi tiết ra càng nhiều hơn bình thường.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Nguyên nhân và cách chữa ra mồ hôi nách hiệu quả để hiểu thêm về nguyên nhân gây hôi nách và cách chữa mồ hôi nách bằng phương pháp tự nhiên và chuyên khoa tốt nhất.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chữa mồ hôi nách ra nhiều với củ cải trắng.

1. Cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng

tải xuống (7)

Củ cải trắng là một cách trị mồ hôi nách ra nhiều hiệu quả

Ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách.

Ngoài cách sử dụng trực tiếp nước ép củ cải để trị hôi nách, bạn có thể sử dụng nước ép củ cải kết hợp với một số cách chữa mồ hôi nách ra nhiều khác để tăng hiệu quả chữa hôi nách. Một số nguyên liệu bạn có thể sử dụng như: Lá trầu không, gừng tươi, chanh…

>> trị hôi nách kangnam

2. Cách trị ra mồ hôi nách nhiều bằng nước ép cải trắng và lá trầu không

Lá trầu không thường được sử dụng làm nguyên liệu chữa hôi nách dân gian khá hiệu quả. Do lá trầu không chứa tinh dầu màu càng, vị cay, tính ấm nên rất tốt để khử mùi hôi cũng như ức chế tuyến mồ hôi nách tiết nhiều mồ hôi.

Để làm hỗn hợp nước khử mùi trị ra mồ hôi nách nhiều từ củ cải trắng và lá trầu không rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 3 – 4 lá trầu không rửa sạch, giã nát. 2 – 3gr củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch thái nhỏ và nghiền lấy nước.

Trộn đều hai loại nước với nhau rồi bôi lên nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Để hỗn hợp này trên nách trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn bông. Bạn nhớ dùng khăn thấm nhẹ cho nách khô ráo, không nên chà xát mạnh.

3. Cách điều trị ra mồ hôi nách bằng củ cải trắng gừng tươi

Gừng tươi cũng là một loại nguyên liệu thiên nhiên thường xuyên được sử dụng trong trị mồ hôi vùng nách, tay và chân. Nguyên nhân là do gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.

Để trị hôi nách, bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên nách. Muốn tăng cường hiệu quả chữa hôi nách từ loại củ quen thuộc này, bạn có thể kết hợp nước ép gừng tươi và nước ép củ cải trắng.

Cách làm cũng tương tự như hỗn hợp nước lá trầu không và củ cải đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là do cả củ cải và gừng đều chứa chất cay do đó, nên tránh thoa vào vết thương hở, cũng như không cạo, nhổ lông nách trước khi thoa hỗn hợp để không gây đau rát, xót.

Tuy nhiên, Những cách chữa mồ hôi nách ra nhiều bằng phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng ngắn hạn trong một thời gian. Để giải quyết triệt để mồ hôi nách và khử mùi hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook