QC

Tinh dầu hoa hướng dương – nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả

10:56:25 - 21/08/2014 - admin

Mùi hôi nách đáng sợ khiến bạn lúc nào cũng phải “kè kè” với những loại lăn khử mùi hay thuốc xịt…Đôi khi còn khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi những phương pháp này không thể giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn chứng mùi đáng sợ này. Dưới đây là những biện pháp trị hôi nách bằng tinh dầu hoa hướng dương vô cùng đơn nhưng vô cùng hiệu quả

>> cách trị bệnh hôi nách

>> cách trị hôi nách triệt để

tải xuống (10)

Khử mùi hôi nách bằng tinh dầu hướng dương

Tinh dầu hướng dương có mùi thơm đặc trưng được coi là 1 trong những loại tinh dầu có lợi nhất cho cơ thể. Tinh dầu hướng dương không chỉ giúp vùng da dưới cánh tay của bạn đẹp hơn, bớt thâm và mụn sần ngoài ra còn giúp khử mùi hôi nách hiệu quả, triệt bỏ lũ vi khuẩn đáng ghét gây mùi, giảm mồ hôi tiết ra ở vùng dưới cánh tay. Tuy nhiên vì không có tác dụng trị hôi nách tận gốc, vì vậy bạn cần khử mùi hôi nách thương xuyên.

images

Kết hợp với muối biển và nước chanh

Khử mùi hôi nách bằng tinh dầu hướng dương thường xuyên bạn có thể áp dụng công thức dưới đây:

Để khử mùi hôi nách bằng tinh dầu hướng dương bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

– Tinh dầu hướng dương

– Muối biển

– Nước cốt chanh

Cách làm:

Hòa tan nửa thìa muối biển với khoảng 3 thìa tinh dầu hướng dương và nước cốt chanh, hòa tan hỗn hợp sau đó sử dụng bông thâm đều lên vùng da cánh tay đã được làm sạch. Để khử mùi hôi nách, bạn lưu hỗn hợp lại khoảng 10 phút sau rửa sạch lại bằng nước và thấm khô để giữ cho da khô ráo, thoáng khí.

Để chữa hôi nách vĩnh viện bạn cần cách chữa hôi nách hiệu quả hơn. Hiện nay, bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, thủ thuật đơn giản an toàn giúp bạn khử mùi hôi nách vĩnh viễn đồng thời góp phần làm đẹp phần da dưới cánh tay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook