QC

Trị mồ hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào ?

09:46:21 - 04/02/2015 - admin

Câu hỏi: Em bị hôi nách nặng, mỗi lần đi chơi là em cảm thấy rất mất tự tin. Em tìm trên mạng thấy có rất nhiều cách trị mồ hôi nách tại nhà nhưng không biết có hiệu quả không? Mong bác sĩ giúp em! (Hoàng Yến – Hà Nam)

tri mo hoi nach vinh vien bang cach nao

Bệnh hôi nách

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Yến!

Cam ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mùi hôi nách không chỉ làm cho chính khổ chủ mệt mỏi, thiếu tự tin  mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới người xung quanh. Vì thế, bệnh hôi nách nên được chữa trị tận gốc sớm. Cho nên chúng tôi rất hiểu được tâm lý của bạn Hoàng yến khi bạn mắc phải bệnh khó nói này. Để trị mồ hôi nách  tại nhà , bạn có thể sử dụng sản phẩm lăn khử mùi, dùng thuốc bôi hoặc những nguyên liệu thiên nhiên như gừng, chanh, trầu không…Các phương pháp này có thể giúp tống khứ mùi hiệu quả ngay tức thì nhưng lại không duy trì kết quả lâu dài. Vì bản chất tinh chất có trong những cách tại nhà chỉ tác dụng trên bề mặt da để loại bỏ vi khuẩn gây mùi mà không đi sâu vào lớp biểu bì để cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi đi. Cho nên chỉ sau 1 thời gian ngắn mùi hôi nách của bạn lại tái phát trở lại như bình thường.

Thậm chí, những cách chữa tại nhà khi áp dụng lâu dài còn gây hại da, làm thâm da, ngứa, nổi mẩn, chai sạn da. Cho nên bạn cần cẩn trọng hơn khi có ý định chữa hôi nách tại nhà bằng phương pháp thủ công.

Song bạn đừng quá lo lắng, hiện nay với sự ra đời của những công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hiện đại như hút bỏ nội soi tuyến hôi nách  có thể xử lý triệt để tận gốc mùi hôi nách chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào. Tại Thẩm mỹ viện  Kangnam đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo chữa hôi nách vĩnh viễn, không gây đau không để lại sẹo không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể đến trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về những phương pháp hiện đại thay thế cho cách trị hôi nách  tại nhà không hiệu quả trước đây.

>> Xem thêm nguyên nhân gây hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook