QC

Trị mụn thịt quanh mắt ở đau tốt và an toàn nhất?

15:47:36 - 08/12/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tham vấn, tôi bị mụn thịt đã vài năm nay, tôi có ý định điều trị nhưng chưa tìm được địa chỉ hạp. Xin chuyên mục tham mưu giúp tôi điều trị mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt? Tôi xin cảm ơn! (Phạm Huệ, Bắc Ninh)

giải đáp:

Chào bạn Phạm Huệ, với câu hỏi điều trị mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt? của bạn, chuyên mục xin được trả lời như sau:

Khi chọn lựa cơ sở thẩm mỹ để thực hiện điều trị mụn thịt, bạn nên cân nhắc 2 nguyên tố: công nghệ và thầy thuốc thực hiện. Đây là hai yếu tố quan trọng quyết định kết quả điều trị mụn thịt.

bây giờ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ uy tín trong việc điều trị mụn thịt. Tại đây giao hội đầy đủ những tiêu chí để đánh giá là cơ sở thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, đem lại sự chấp thuận cho nhiều khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ cao trong điều trị mụn thịt

Mụn thịt là các nốt mụn nằm ẩn sâu bên dưới da, đây là các nang bã nhờn điển tích và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn chẳng thể tự lấy ra được. Hiện chưa có thuốc nào có thể chữa được mụn thịt, các phương pháp thiên nhiên chỉ mang tính chất lâm thời và chẳng thể điều trị triệt để. thành thử, muốn điều trị mụn thịt dứt điểm bạn nên sử dụng công nghệ cao. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị mụn thịt, đem lại sự ưng cho nhiều khách hàng.

GỢi ý tìm hiểu thêm:
>> Trị mụn thịt quanh mắt tại nhà
>> Chữa mụn thịt quanh mắt bằng tỏi

Công nghệ Laser CO2 Fractional liên tiếp phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước kết nạp mạnh, phá hủy các huyết quản, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước mụn thịt. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích trữ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kich thích tái hiện tế bào da mau chóng, song song giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp điều trị dứt điểm u tuyến mồ hôi.

thầy thuốc chuyên khoa da liễu trực tiếp điều trị

Luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, nên đội ngũ thầy thuốc tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là những thầy thuốc có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da. Tại đây, các bác sĩ chẳng những thực hiện điều trị mụn thịt mang lại kết quả dị biệt mà còn giúp bạn đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Quy trình điều trị đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế
>> Có thể bạn quan tâm: Điều trị mụn thịt giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractionalđược các thầy thuốc chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Các thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám, tham mưu cho bạn trước khi đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. thành ra, bạn có thể yên tâm về độ an toàn.

tư vấn kết hợp giữa công nghệ với liệu trình bổ sung

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là cơ sở thẩm mỹ độc nhất tại Việt Nam có sự kết hợp giữa công nghệ với sản phẩm và liệu trình bổ sung cao cấp từ Hàn Quốc cho kết quả điều mụn thịt tối ưu.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi điều trị mụn thịt quanh mắt ở đâu, hy vọng bạn Phạm Huệ sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook