QC

Cách trị mụn chỉ bằng trà xanh đến từ tự nhiên Việt Nam

10:03:39 - 10/11/2014 - admin

Các nghiên cứu đã cho thấy trà xanh là loại thảo dược có tác dụng tri mun hieu qua. So với các loại trà khác thì trà xanh chứa đựng những đặc tính độc đáo biệt lập. Loại thảo dược hữu ích này thường được hãm ngay sau khi thu hoạch để có thể bảo quản được tuốt luốt các thành phần hoạt tính có lợi chứa trong trà xanh.

Cách trị mụn chỉ bằng trà xanh đến từ tự nhiên Việt Nam
THAM KHẢO THÊM:
>> cách trị mụn tận gốc
>> điều trị mụn ở đâu hiệu quả

Các chuyên gia trông nom sức khỏe cũng đã thực hành nhiều nghiên cứu so sánh lợi. của trà xanh với các loại nguyên liệu khác trong việc trị mụn. Và kết quả cho thấy rằng trà xanh làm giảm tình trạng sưng tấy của mụn, và giảm thiểu hiện tượng kích ứng da, hạn chế tối đa các dấu hiệu hình thành mụn.

Nhờ vào thành phần acid có tác dụng chống oxy hóa mà trà xanh có thể làm giảm tình trạng da bị viêm nhiễm, từ đó hạn chế khả năng mụn xuất hiện đối với sờ soạng các loại da.

Thưởng thức trà xanh cũng có lợi cho người bị mụn, hoặc đơn giản nhất là bạn có thể tìm mua những loại kem trị mụn có thành phần chiết xuất từ trà xanh. Một số loại thuốc nhân viên năng hỗ trợ trong việc điều trị mụn cũng có thành phần từ trà xanh. do vậy, cho dù bạn là người kỹ tính muốn có những phương pháp săn sóc da dịu nhẹ nhất, hoặc cho dù bạn muốn tằn tiện thời kì bằng những cách săn sóc tiện dụng nhất thì trà xanh đều có thể là sự chọn lọc phù hợp cho bạn.

>>> điều trị mụn bao nhiêu tiền

Nếu bạn muốn uống trà xanh để trị mụn, bạn không nên uống trà với đường hoặc bất kỳ một loại gia vị ngọt nào. Uống trà xanh với mật ong hay đường có thể làm mất đi hoạt tính có tác dụng trị mụn chứa trong trà xanh.
Bí quyết trị mụn từ trà xanh hầu như không có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Với trà xanh, việc trị mụn trở thành đơn giản, ít tốn kém và hiệu quả.

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook