QC

Lựa chọn địa chỉ chữa trị mụn mủ an toàn ở hà nội

15:19:35 - 11/11/2014 - admin

Với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”, nhiều người không tuyển lựa đúng địa chỉ chữa trị mụn, kết quả là mụn không được đẩy lùi mà làn da còn bị thương tổn. Dưới đây là những tiêu chí mà các chuyên gia da liễu đã đưa ra để đánh giá một địa chỉ chữa cách trị mụn mủ hiệu quả an toàn nhằm giúp khách hàng có sự tuyển lựa minh mẫn hơn.

Lựa chọn địa chỉ chữa trị mụn mủ an toàn ở hà nội

Tiêu chí 1: Là địa chỉ được cấp phép hoạt động

Đây là nhân tố cần được ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn lựa giữa những cơ sở chữa trị mụn khác nhau. Những cơ sở đã được Sở y tế cấp phép là cơ sở đáp ứng đủ các yêu cầu kiểm định khe khắt về trình độ thầy thuốc chuyên khoa, cơ sở vật chất, công nghệ điều trị,.. và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện trị mụn tại đây.

Tiêu chí 2: vận dụng công nghệ trị mụn tiền tiến, đương đại

hiện thời, trên thị trường có không ít các giải pháp điều trị mụn khác nhau, và giải pháp nào cũng được các cơ sở thẩm mỹ tung hô với những lời quảng cáo mĩ miều. Bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu cụ thể về công nghệ, liệu trình điều trị để biết chính xác chừng độ an toàn đến đâu.

Để loại bỏ mụn triệt để, tận gốc, ngăn không cho mụn quay trở lại, song song không gây hại cho da, nhất quyết phải cần một thời kì cố định. Do đó, bạn hãy loại bỏ ngay những địa chỉ có quảng cáo là “sạch mụn hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị” hoặc những lời mời chào tương tự. Điều này không những không mang lại hiệu quả tình sự mà còn ảnh hưởng xấu đến da, bởi đa phần các cơ sở thẩm mỹ tung ra “chiêu trò” này đều dùng lực cơ học tác động mạnh lên da để trị mụn.

==> vì vậy, bạn nên lưu ý tuyển lựa những công nghệ có độ an toàn cao, không làm tổn thương, không để lại sẹo xấu trên da.

>>> cách chữa mụn trên trán

Tiêu chí 3: Đội ngũ các thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ là người trực tiếp điều trị mụn, nên chi, tỉ lệ thành công của kết quả điều trị cũng tương đồng với khả năng và kinh nghiệm nghề nghiệp của bác sĩ. thầy thuốc giỏi sẽ biết chuẩn xác loại da của bạn, chừng độ mụn và chọn lựa đúng phác đồ điều trị hợp lý, vừa mang lại hiệu quả cao, không gây thương tổn da vừa tránh gây tốn kém thời gian và uổng cho khách hàng.

Tiêu chí 4: Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

3 tiêu chí trên đây sẽ được đánh giá khách quan nhất bởi những khách hàng đã điều trị mụn trước đó. cho nên, bạn nên tham khảo ý kiến của họ để có cái nhìn khách quan nhất, đánh giá chuẩn xác về 1 địa chỉ chữa trị mụn an toàn hay không.
TIN LIÊN QUAN
cách chữa mụn mủ

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook