QC

Cách trị mụn cám ở mũi đơn giản bằng sữa chua

09:15:19 - 17/01/2015 - admin

Làm thế nào để trị mụn cám ở mũi đơn giản nhất bằng sữa chua? Với cách làm đơn giản, an toàn và tiết kiệm làn da của bạn hoàn toàn được thay đổi sau một thời gian ngắn áp dụng. Bạn có muốn trị mụn cám tận gốc bằng nguyên liệu thiên nhiên này không?

1. Cách trị mụn cám ở mũi bằng sữa chua và khoai tây

Cách trị mụn cám ở mũi bằng sữa chua và khoai tây

Khoai tây và sữa tươi được xem là một trong những cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất vì trong khoai tây và sữa tươi có chất sát khuẩn, tẩy tế bào chết và làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp đẩy nhân mụn cám ra ngoài một cách dễ dàng.

Cách làm: Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, thái nhỏ khoảng 50gr cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn mịn. Trộn thêm 15ml sữa chua đã chuẩn bị vào phần khoai tây nghiền. Rửa sạch mặt, thoa đều hổ lốn lên vùng da bị mụn, để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Bạn nên thử trước hỗn tạp trị mụn cám ra tay khoảng 5 phút xem có dấu hiệu bị dị ứng với bất cứ thành phần nào không nhé! ngoại giả, hẩu lốn sử dụng tốt nhất là ngay sau khi làm xong. Nếu không sử dụng ngay, bạn có thể dùng màng nilon thực phẩm bọc kín rồi để vào tủ lạnh. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dùng hết loại mặt nạ này trong ngày.

>> Đọc thêm: giá tiền trị mụn cám

2. Công thức trị mụn cám ở mũi hiệu quả chỉ bằng nước chanh và sữa ấm

Công thức trị mụn cám ở mũi hiệu quả chỉ bằng nước chanh và sữa ấm

Bạn có thể thử công thức trị mụn cám ở mũi hiệu quả không kém chỉ với 2 vật liệu cực dễ kiếm là nước chanh và sữa ấm. ắt những gì bạn cần chuẩn bị là 10ml nước cốt chanh, và 120ml sữa ấm (40 độ). Sau khi trộn đều, bạn dùng bông cotton nhúng vào hẩu lốn nước cốt chanh, sữa ấm rồi đắp lên vùng mũi có mụn cám. Để đến khi miếng bông khô thì nhẹ nhõm lột bỏ, rồi dùng nước hoả hồng để làm sạch sâu.

Bạn có muốn biết: tri mun cam tan goc

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook