QC

Mụn mủ cách điều trị hiệu quả cho mọi người.

10:39:38 - 18/03/2015 - admin

Mụn mủ được coi là loại mụn “nguy hiểm” dễ bị viêm nhiễm và lây lan nặng cho nên, bạn nên để ý không tự ý nặn mụn mủ, hành động này sẽ khiến da bị thương tổn, làm mụn bị nặng hơn, gây khó khăn trong điều trị cũng như dễ để lại sẹo trên da. bởi vậy, khi bị mụn mủ bạn cần giữ giàng vệ sinh da thật tốt, để tránh bụi bẩn, bã nhờn bám trên da.

Mụn mủ phanh nhìn nhận là loại mụn “nguy hiểm” trong suốt gia tộc dãy nhà mụn. thay mụn nhựa là giống, mun mu la gi căn do và cách điều trị như vắt nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thực và chọn lựa áp điệu pháp trừng phạt mụn tiệm quả, an tinh tường.
căn do gây nên mụn mủ?
Nguyên nhân chủ yếu gây mụn mủ là do tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết. Lý do khiến tuyến bã nhờn bị rối loạn như:
+Môi trường, thời tiết: Do sự tác động của môi trường như ánh nắng, bụi bẩn, ô nhiễm…
+ Thực phẩm: luôn ăn những thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ khiến da tiết nhiều chất nhờn.
+ Nội tiết tố cơ thể: Sự đổi thay về nội tiết cơ thể cũng là căn do sản sinh mụn nhọt trên da.
+ Thiếu chất khoáng: Hay còn gọi là thiếu kẽm, khi thiếu kẽm tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, da tiết ra nhiều dầu, mau chóng gây sừng hóa nang lông, làm gia tăng khả năng hình thành nhân mụn.

>> trị mụn hết bao nhiêu tiền
chua mun mu o mat như thế nào cho đúng?
Theo các chuyên gia, thầy thuốc da liễu điều trị mụn mủ cần đúng cách, bởi nếu xử lý mụn không đúng sẽ gây hại trầm trọng đến làn da. hiện có nhiều phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ cao được các chuyên gia khuyên áp dụng điều trị vì sự an toàn và hiệu quả trị mụn cao. Một trong những công nghệ được các chuyên gia, thầy thuốc da liễu đánh giá cao là Oxy-Led, với sự phối hợp bởi: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Oxy-Led là công nghệ trị mụn đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi FDA Hoa Kỳ mang lại hiệu quả trị mụn mủ mau chóng
TÌM HIỂU THÊM: trị mụn ở đâu tốt

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook