QC

Những lưu ý cần biết với cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên

09:11:13 - 19/11/2014 - admin

Nhiều người lựa chọn thiên nhiên là phương pháp trị mụn cho bản thân mình. Tuy nhiên, để cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên đạt kết quả nhanh chóng nhất thì bạn không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây!

Những lưu ý cần biết với cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên

Những lưu ý cần biết với cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên

+ Trước khi trị mụn bằng các cách trên bạn nên chú ý rửa mặt sạch bụi bẩn và chất nhờn để các lỗ chân lông được thông thoáng giúp thẩm thấu các dưỡng chất vào da nhanh hơn.
+ thực hành kiên trì và đều đặn cho đến khi mụn giảm hẳn.
+ Trong khi trị mụn bằng cách trên không nên cạy hoặc nặn mụn khiến da bị tổn thương.
THAM KHẢO THÊM: cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên
Tuy nhiên, những cách trị mụn này chỉ giúp bạn giảm mụn, không có khả năng trị mụn tận gốc, mụn vẫn có thể tái phát trở lại. Để khắc phục những nhược điểm này, bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led – giải pháp trị mụn an toàn, triệt để, nhanh chóng được kết hợp bởi: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Với công nghệ điều trị mụn bằng Oxy-Led, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời kì mà chỉ sau khoảng 3-5 lần điều trị, mụn sẽ được loại bỏ tận gốc, song song các vết thâm mụn cũng giảm dần.

—> cách trị mụn ở lưng
hiện giờ, công nghệ Oxy-Led đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng hiệu quả và nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ can hệ và đáp mọi thắc mắc của bạn.
TÌM HIỂU THÊM: trị mụn bọc cấp tốc

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook