QC

Mụn bọc bị viêm nặng, điều trị bao lâu thì hết?

11:04:59 - 02/01/2015 - admin

Mụn bọc bị viêm nặng, điều trị bao lâu thì hết? – Câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Bởi vì những nốt mụn bọc khiến họ đau đớn, sần sùi và mất thẩm mỹ. Cùng lắng nghe các chuyên gia bác sỹ tư vấn về câu hỏi này nhé!

1. Mụn bọc bị viêm nặng, điều trị bao lâu thì hết?

Mụn bọc bị viêm nặng, điều trị bao lâu thì hết

Nếu bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và điều trị bằng công nghệ cao, giải pháp đặc trị mụn chuyên sâu, an toàn. Liệu trình trị mụn bọc bằng công nghệ này thông thường từ 3-5 lần. Trong trường hợp của bạn, để biết số lần điều trị, cần được bác sĩ tham vấn, thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ xác định số lần điều trị ăn nhập.

Công nghệ Oxy-led được kết hợp bởi 3 công nghệ trị mụn bọc hàng đầu: ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

+ Dưới tác động của ánh sáng Led, mụn sẽ bị phá bỏ tận gốc, không chỉ giúp trị mụn bọc triệt để mà Oxy-Led còn có khả năng loại bỏ các vết thâm mụn mau chóng.

+ Oxy Jet sẽ giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da để da khỏe từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát một cách hiệu quả.

+ Tinh chất I Peel, thẩm thấu sâu vào da giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn.

===>Sau liệu trình điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led, mụn sẽ được loại bỏ triệt để, chóng vánh và bảo đảm an toàn cho làn da.

2. Chi phí mỗi lần bao nhiêu? Mình phải trả gộp các lần hay lần nào trả phí lần đó?

Về chi phí trị mụn bọc được tính như sau: Lần đầu từ 1,2 – 1,5 triệu đồng; các lần tiếp theo 800.000 VNĐ. Bạn không phải trả gộp mà sẽ trả uổng theo mỗi lần bạn điều trị mụn bọc cấp tốc, bạn hoàn toàn có thể yến tâm về vấn đề này.

Mọi thắc mắc mời bạn vào trên web: trimunkangnam.com hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí từ bác sỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook