QC

2 cách trị mụn hiệu quả bất ngờ từ trái quýt

12:03:58 - 10/03/2016 - admin

Không chỉ cung cấp các loại vitamin thiết yếu cần thiết cho cơ thế. Chúng ta còn có thể làm đẹp với trái quýt nữa đấy nhé. Tham khảo ngay 2 cách trị mụn bằng vỏ quýt và nước ép quýt đơn giản dưới đây nhé.

Tham khảo ngay: tri mun boc cap toc sau 1 dem

1. Sử dụng vỏ quýt trị mụn

Trị mụn bằng vỏ quýt hiệu quả bất ngờ212

Trị mụn bằng vỏ quýt thực hiện rất đơn giản

Rất đơn giản và hiệu quả dành cho các đốm mụn bọc trên da mà lại tận dụng được nguyên liệu tốt. Sau khi ăn quýt, bạn hãy giữ lại phần vỏ quýt để làm hết mụn bọc. Lưu ý là vỏ quýt phải tươi, nếu để lâu, các tinh dầu và dưỡng chất bay hơi có thể không đạt được hiệu quả cao nữa.

Bạn hãy bóp nhẹ phần vỏ quýt để các tinh dầu được thoát ra ngoài sau đó giãn vỏ quýt thành dạng phẳng. Đắp nhẹ phần vỏ quýt trên da để tinh dầu và dưỡng chất thấm vào da làm hết mụn bọc hiệu quả.

2. Sử dụng nước ép quýt làm mặt nạ trị mụn

het mun boc hieu qua voi bi quyt tu trai quyt

Làm hết mụn bọc nhờ nước ép quýt

Bạn cũng có thể làm hỗn hợp trị mụn bọc nhờ kết hợp mật ong và quýt theo công thức dưới đây nhé:

Chuẩn bị: quýt chín, mật ong, nước ép chanh, dầu hạnh nhân.

Ép lấy nước của một nửa quả quýt trộn cùng với một nửa thìa mật ong, một thìa nước ép chanh tươi và hai giọt tinh dầu hạnh nhân. Trộn đều hỗn hợp rồi đắp lên các đốm mụn bọc. Sử dụng mặt nạ 2-3 lần để làm hết mụn bọc nhanh mà mụn không bị sưng đau.

Tham khảo nhanh 2 cách trị mụn đơn giản này. Nếu hiệu quả từ 2 cách này chưa thực sự giúp cho bạn ưng ý thì hãy tham khảo giải pháp trị mụn từ công nghệ cao nhé. Hiện nay, công nghệ trị mụn Oxy Led mang lại hiệu quả cao trong điều trị mụn. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp mang lại cho bạn làn da sáng mịn, khỏe đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook