QC

20.1 Trị mụn đầu đen hiệu quả MỚI NHẤT 2015

09:24:59 - 20/01/2015 - admin

Mụn đầu đen gây nên do nhiều duyên do như: do rối loạn nội tiết tố, do bụi bẩn, vi khuẩn của môi trường xung quanh cũng có thể là do hoạt động quá mức của tuyến bã nhờn, gây bít lỗ chân lông khiến mụn mọc trên da.
CÓ NÊN NẶN MỤN BẰNG TAY KHÔNG?
Nặn mụn bằng tay là thói quen của khá nhiều người. Nhưng việc này được các bác sĩ gia liễu khuyến cáo là không nên. Bởi bề mặt mụn có thể bị loại bỏ ngay tức khi nhưng chúng sẽ mọc lại chỉ sau vài ngày. duyên do là do khi nặn mụn, vi khuẩn từ tay sẽ dễ dàng thâm nhập vào các nốt mụn khiến chúng lây lan đến các vùng da xung quanh. Hơn thế nữa, cách trị mụn đầu đen bằng tay còn có thể để lại thương tổn, sẹo thâm trên da.
Trị mụn đầu đen BẰNG thiên nhiên CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
Có khá nhiều cách trị mụn đầu đen bằng vật liệu tự nhiên đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, những vật liệu tự nhiên chỉ giúp làm mềm da, loại bỏ vi khuẩn mà chẳng thể làm sạch mụn bởi chúng chỉ ảnh hưởng lên trên bề mặt da mà không thể tác động vào sâu bên trong da để loại bỏ nhân mụn, cồi mụn. Sử dụng nguyên liệu tự nhiên không phải là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhé.
VIỆC LỘT MỤN CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN trị mụn đầu đen hiệu quả KHÔNG?
Lột mụn cũng là cách loại bỏ mụn khá thân thuộc với giới trẻ bởi chúng khá an toàn mà không hề đau, thao tác thực hiện cũng đơn giản, hiệu quả mang lại nhanh chóng. Tuy nhiên, dùng miếng lột mụn chỉ là cách trị mụn đầu đen ứng dụng cho những bạn có mụn nhẹ. Còn nếu cháu đã bị mụn lâu năm hay bị viêm dày thì không nên, nếu cố tình có thể gây kích ứng, viêm nhiễm da.
cách làm hết mụn đầu đen với CÔNG NGHỆ OXY LED
Công nghệ Oxy- Led có khả năng “đánh bật” tận gốc mụn một cách triệt để, tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn
Mụn không tái phát, kết quả duy trì vĩnh viễn
Công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh
Các tia ánh sáng hồng giúp dưỡng da, tái hiện và làm sáng mịn da, chống thâm ngừa sẹo hiệu quả nên những vết thâm mụn sẽ được làm mờ hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook