QC

Chữa mụn bọc có mủ bao lâu mới khỏi?

10:04:42 - 23/01/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu bị mụn bọc đã nhiều năm nay và không biết phải làm thế nào với chúng. Bác sỹ cho cháu hỏi “chữa mụn bọc có mủ bao lâu mới khỏi?”. Và có cần phải thăm khám gì nữa không ạ? Cháu cảm ơn!

Trả lời:

Với câu hỏi: Chữa mụn bọc có mủ bao lâu mới khỏi? các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin phép được tư vấn như sau:

1. Chữa mụn bọc có mủ trong trắng bao lâu thì khỏi hẳn?

Chữa mụn bọc có mủ trong trắng bao lâu thì khỏi hẳn

Chữa mụn bọc có mủ trong trắng bao lâu thì khỏi hẳn

Hiện, Kangnam đang ứng dụng cach chua mun boc  bằng công nghệ Oxy-Led với liệu trình từ 3-5 lần (tùy thuộc vào tình trạng mụn của từng người mà sẽ điều trị số lần ít hoặc nhiều).

Công nghệ Oxy-Led tri mun boc hieu qua nhat chuyên sâu và khoa học nên đảm bảo mụn được điều trị chóng vánh, an toàn cho da. Ánh sáng Led thế hệ mới là sự phối hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sản xuất mụn, diệt mụn tận gốc, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Vì vậy sau liệu trình điều trị mụn bọc sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn, làn da dần được phục hồi và trở thành tươi sáng hơn.

2. Sau điều trị mụn mình có phải uống thuốc gì không?

Sau điều trị mụn bọc, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ kê thuốc uống hỗ trợ để kết quả trị mụn mau chóng và đạt kết quả.

>> cách trị mụn bọc tốt nhất cho nam

3. Mình gọi đến số nào để đặt lịch thăm khám trước?

Để không phải chờ lâu khi đến thăm khám tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để hẹn lịch thăm khám. Chúng tôi sẽ đặt lịch theo thời gian bạn mong muốn.

>> Trị mụn bọc và vết thâm

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook