QC

Chữa mụn bọc có mủ bao lâu mới khỏi thưa bác sỹ?

09:59:51 - 21/01/2015 - admin

Chữa mụn bọc có mủ bao lâu mới khỏi thưa bác sỹ? – Với những ai bị tình trạng này đều có chung một lo lắng bởi không biết khi nào mới có thể thoát khỏi được hoàn toàn các loại mụn này. Và để bạn yên tâm hơn, dưới đây là những giải đáp từ bác sỹ Kangnam cho bạn nhé!

1. Chữa mụn bọc có mủ bao lâu thì khỏi hẳn?

Chữa mụn bọc có mủ bao lâu thì khỏi hẳn

Chữa mụn bọc có mủ bao lâu thì khỏi hẳn

Hiện bạn không mô tả chi tiết tình trạng mụn của bản thân mình như thế nào nên chúng tôi không biết nặng hay nhẹ,… tránh gây sẹo rỗ và vết thâm. Tuy nhiên, nếu bạn chọnđiều trị mụn bọc bằng công nghệ cao với liệu trình từ 3-5 lần (tùy thuộc vào tình trạng mụn của từng người mà sẽ điều trị số lần ít hoặc nhiều) thì rất nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mụn.

Công nghệ Oxy-Led tri mun boc hieu qua nhat chuyên sâu và khoa học nên bảo đảm mụn được điều trị mau chóng, an toàn cho da. Ánh sáng Led đời mới là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sản xuất mụn, diệt mụn tận gốc, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

==> Cam kết làn da sáng mịn, điều trị mụn bọc sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn, làn da dần được phục hồi và trở thành tươi sáng hơn.

2. Sau điều trị mụn mình có phải uống thuốc gì không?

Sau điều trị mụn bọc, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ kê thuốc uống hỗ trợ để kết quả trị mụn chóng vánh và đạt kết quả.

3. Mình gọi đến số nào để đặt lịch thăm khám trước?

Để không phải chờ lâu khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mời bạn gọi đến tổng đài: 1900 6466 để hẹn lịch thăm khám. Chúng tôi sẽ đặt lịch theo thời kì bạn mong muốn.

>> cách trị mụn bọc cho nam

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook