QC

Cách trị mụn li ti, nhỏ ẩn dưới da hiệu quả nhanh nhất

09:06:24 - 25/12/2014 - admin

Môi trường bụi bẩn làm cho da của bạn sần sủi, thô ráp và xấu xí. Chính vì thế, cách trị mụn li ti, nhỏ ẩn dưới da hiệu quả nhanh nhất luôn được nhiều người quan tâm hàng đầu. Cùng tìm hiểu xem cách chữa trị mụn tuyệt vời nhất hiện nay là gì nhé!

Nguyên nhân khiến da bạn bị mụn:

Nguyên nhân khiến da bạn bị mụn

– Là do lỗ chân lông bị bít tắc bởi bụi, chất nhờn nhưng mụn không bị sưng viêm mà chỉ lẩn nhẩn dưới da. Nếu không được làm sạch thì mụn ẩn có xu hướng hóa sừng và rất khó để làm sạch và điều trị dứt điểm.

– Trước tiên muốn chua tri mun ẩn thì làm sạch da mặt ngay là vấn đề bạn cần thực hành. Bạn nên chọn loại sữa rửa mặt có chứa độ PH trung tính, ít kiềm bởi môi trường trên da là môi trường axit, việc dùng chất gột rửa có chứa quá nhiều xà phòng sẽ làm mất tính ổn định trên bề mặt da, là một trong những căn nguyên gây mụn.

Cách trị mụn li ti, nhỏ ẩn dưới da hiệu quả nhanh nhất

Cách trị mụn li ti, nhỏ ẩn dưới da hiệu quả nhanh nhất

– Mụn ẩn li ti, mụn ở cằm tuy không hiểm nhưng nếu xử lý không đúng cách hoặc không có biện pháp ngăn ngừa tích cực sẽ dẫn đế mụn bị viên hoặc thành u cục trên da. nên, nếu bạn muốn xử lý mụn ẩn triệt để, vĩnh viễn thì công nghệ hiện đại được coi là giải pháp sáng ý.

– Với sự tiến bộ của các công nghệ đương đại hiện tại, việc xử lý mụn dạng này trở thành dễ dàng hơn, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ trị mụn Oxy-Led với sự phối hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

—> Chi tiết về công nghệ này mời bạn đọc: tri mun bang cn oxy led

Mọi thắc mắc mời bạn vào trên web: trimunkangnam.com hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí từ bác sỹ.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook