QC

CN Oxy-Led trị được loại mụn nào?

12:16:55 - 27/02/2015 - admin

Hỏi: Công nghệ Oxy-Led trị được loại mụn nào? Tôi nghe nói đến công nghệ hiện đại này đối với làn da bị mụn tốt lắm nhưng không biết nó có thực sự tốt không? Mong được giải đáp cụ thể.

Trả lời: Băn khoăn của bạn về công nghệ trị mụn Oxy-Led, các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được giải đáp như sau:

1. Công nghệ Oxy-Led trị được loại mụn nào?

Trị mụn cám bằng CN Oxy-led phương pháp vượt trội hiện nay

Công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam có thể điều trị toàn bộ các loại mụn: Mụn trứng cá bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đỏ, mụn cám, mụn ẩn dưới da… tận gốc, không tái phát.

Oxy-Led được chuyên gia, thầy thuốc da liễu nhận định là giải pháp trị mụn khoa học, chuyên sâu và mau chóng. Oxy-Led là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel:

>> Ánh sáng Led giúp đặc trị tận gốc cồi nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn cội nguồn sản sinh mụn, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

>> Công nghệ Oxy Jet cung cấp các dưỡng chất cấp thiết để nuôi dưỡng vùng da mụn, tăng sức đề kháng từ bên trong giúp vùng da mụn mau chóng được tái tạo và hồi phục.

>> Tinh chất I Peel sẽ giúp kháng viêm, kháng khuẩn và làm sạch vùng da mụn, song song giúp làm giảm tình trạng vết thâm mụn hiệu quả.

—> cách trị mụn tốt nhất

2. Bị mụn bọc to có chữa được tận gốc không?

Trường hợp của bạn bị mụn bọc hoàn toàn có thể chữa khỏi tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led. Tại Kangnam, điều trị mụn bọc được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn, các bước thực hiện khoa học, bảo đảm trị mụn nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất

>> cách trị mụn bọc cho nam

3. Mất bao lần điều trị, phí tổn ra sao?

Bình thường một liệu trình trị mụn công nghệ Oxy-Led từ 4-6 lần, các lần trị mụn được tính mức phí tổn cụ thể như sau:
– Lần 1: từ 1.200.000 đến 1.500.000 VNĐ
– Lần tiếp theo: 800.000 VNĐ

Để được thầy thuốc tư vấn, thăm khám và điều trị mụn sớm, bạn nên xếp đặt thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn gọi đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tham mưu và đặt lịch thăm khám.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook