QC

20 tuổi có thể đi điều trị mụn trứng cá không?

09:03:28 - 28/11/2014 - admin

Cách điều trị mụn trứng cá bọc là 1 trong lỗi lo của rất nhiều chị em đàn bà, đặc biệt là những bạn trẻ. Mụn tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng về mặt thẩm mỹ, chúng lại luôn khiến bạn cảm thấy mặc cảm khi đứng trước người đối diện.

20 tuổi có thể đi điều trị mụn trứng cá không?

Loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá không phải là việc làm đơn giản mà cần phải dùng đến những kỹ thuật, công nghệ cao. Hiện giờ, công nghệ Oxy – Led được xem là giải pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện thời được rất nhiều chuyên gia cũng như khách hàng tin cậy, lựa chọn.

 20 tuổi có thể đi điều trị mụn trứng cá không
TÌM HIỂU THÊM: trị mụn trứng cá nhanh nhất

Oxy – Led là sự phối hợp của 3 công nghệ trị mụn hiệu quả gồm: : tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Tinh chất I Peel có tác dụng thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả. Oxy Led cung cấp đến 98 % Oxy tươi và collagen vào sâu bên trong da ngăn ngừa mụn tái phát, giúp kết quả duy trì ổn định lâu dài. Trong khi đó, ánh sáng đèn Led có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn giúp những nốt mun trứng cá xấu xí được loại bỏ 1 cách hoàn toàn.

—> điều trị mụn ở lưng

Hơn nữa, công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để xoá sổ nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không biến chứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào cho da. nên chi, bạn Hạnh Thu có thể hoàn toàn yên tâm bạn nhé!
Với Oxy Led, tri mun trung ca boc sẽ nhanh chóng được loại bỏ đến 98 % giúp bạn mau chóng lấy lại sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook