QC

Cách nào điều trị mụn mủ triệt để nhất?

14:06:35 - 28/02/2015 - admin

Mình nghe nói Kangnam có dịch vụ tri mun mu, vậy xin tư vấn giúp mình cách điều trị mụn bọc và mụn mủ an toàn và triệt để nhất được không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện rất nhiều! (Tuấn Hà – Đại học Giao thông tải Hà Nội).

Cách nào điều trị mụn mủ triệt để nhất?

Mụn mủ và mun boc o ma được coi là loại mụn khó khăn trong việc điều trị, nếu không được xử lý đúng cách mụn dễ bị viêm nặng và tái phát trở lại. Để điều trị mụn mủ và mụn bọc, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn giúp bạn giải pháp điều trị, đó là ứng dụng trị mụn bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ trị mụn được Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng thành công giờ là Oxy-Led – sự phối hợp của ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

+ Công nghệ Oxy-Led cách chữa mụn mủ và mụn bọc tận gốc: Ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn nên mụn mủ và mụn bọc bị xoá sổ tận gốc. Ngoài ra, công nghệ Oxy Jet cung cấp collagen và oxy tươi vào sâu dưới da cho nên da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong ngăn giúp da khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

+ Trị mụn bọc và trị mụn mủ an toàn cao: Công nghệ Oxy-Led với thiết bị đương đại sẽ giúp xử lý mụn khoa học nên bảo đảm an toàn cao. Hơn nữa công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để xoá sổ nhân mụn, bảo đảm không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Để trị mụn mủ và mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led, bạn nên đến trực tiếp đia chỉ Thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định liệu trình điều trị ăn nhập. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên can tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook