QC

Chỉ anh em cách triệt tiêu mụn bọc sưng nhanh nhất?

14:09:12 - 28/02/2015 - admin

Em lo quá, vì mụn mọc đã rất nhiều ngày rồi, em có bôi thuốc không khỏi, mụn mọc tái phát, xin Thẩm mỹ viện giúp em cách trị mụn bọc triệt để bị sưng đỏ nhanh nhất được không? Cứ tình trạng này chắc em không dám đi ra ngoài mất. Cảm ơn bác sỹ (Huy – Hải Phòng)

Chỉ anh em cách triệt tiêu mụn bọc sưng nhanh nhất

Trả lời:

Mụn bọc là dạng mụn nặng, không giống với mụn đầu đen hoặc mụn cám, mụn bọc có có mô tả như sưng tấy đỏ, mụn gây đau nhức, khó chịu. Mụn dễ bị tái phát hoặc viêm nhiễm mụn nếu không được xử lý đúng cách. Nhiều trường hợp bị bội nhiễm mụn nặng khiến mụn mọc dày và lan ra khắp vùng mặt gây khó khăn trong chua tri mun boc và dễ để lại sẹo lõm, sẹo rỗ trên da.

Cách trị mụn bọc triệt để và an toàn nhất:

điều trị mụn bọc 1

+ Để điều trị mụn bọc an toàn, chuyên mục tham mưu khuyên bạn nên lựa cách điều trị mụn khoa học, đó là ứng dụng công nghệ cao vào cách trị mụn bọc hiệu quả vì với giải pháp này bác sĩ sẽ sử dụng công cụ đã được sát trùng để xử lý nhân mụn một cách chóng vánh, tránh mụn bị viêm nhiễm và khả năng hồi phục sau điều trị nhanh chóng.

+ Công nghệ được ứng dụng trong điều trị mụn bọc mang lại hiệu quả cao hiện giờ là Oxy-Led. Ánh sáng Led sẽ giúp triệt tiêu cồi nhân mụn đồng thời “dọn sạch” nguồn gốc sản sinh ra mụn ngăn mụn tái phát trở lại. Bên cạnh đó, công nghệ Oxy-Led còn cung cấp các dưỡng chất giúp vùng da bị mụn mau chóng được phục hồi và trở thành khỏe mạnh hơn.

+ Sau liệu trình trị mụn bọc cấp tốc  bằng công nghệ Oxy-Led từ 3-5 lần, không còn tình trạng mụn bọc, làn da trở nên tươi sáng hơn. Để được điều trị mụn bọc sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thầy thuốc thăm khám tư vấn và xác định liệu trình điều trị. Bạn can dự đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

>>> chi phí trị mụn bọc

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook