QC

Đừng bỏ lỡ cách chữa trị mụn đầu đen triệt để nhất hiện nay

11:14:28 - 03/01/2015 - admin

Tuy mụn đầu đen không phải là dạng mụn nặng nhưng để điều trị chúng dứt điểm thì không hề dễ dàng. Để chúng nhanh chóng biến mất khỏi làn da thì chỉ có thể chỉ áp dụng công nghệ hiện đại. Và công nghệ Oxy Led là một trong số cách chữa trị mụn đầu đen triệt để nhất hiện nay.

Tại sao Oxy – Led trị mụn đầu đen triệt để?

Tại sao Oxy - Led trị mụn đầu đen triệt để

Tại sao Oxy – Led trị mụn đầu đen triệt để?

Công nghệ Oxy-Led – kết hợp 3 công nghệ trị mụn hàng đầu hiện: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Cụ thể là:

+ Oxy –Led trị mụn đầu đen, mụn ở cằm,… triệt để: Công nghệ Oxy- Led có khả năng “đánh bật” tận gốc mụn đầu đen một cách triệt để bởi ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn đầu đen. cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

+ Mụn không tái phát trở lại: Công nghệ trị mụn đầu đen triệt để Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn đầu đen tái phát trở lại, kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn.

+ Đồng thời, tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da, giúp thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa làm da sáng hơn.

Tại sao Oxy - Led trị mụn đầu đen triệt để 1

Hình ảnh Oxy – Led trị mụn đầu đen triệt để

+ Chỉ sau liệu trình điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led, cách hết mụn đầu đen trên mặt và cánh mũi của bạn hoàn toàn có thể được loại bỏ tận gốc và mụn không tái phát trở lại.

+ Hơn nữa công nghệ này còn trị mụn lưng, mụn ở cằm,… hiệu quả tương tự.

Chi phí điều trị mụn bằng công nghệ này bao nhiêu?

Chi phí trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam được áp dụng theo lần điều trị: 1.500.000 VNĐ cho lần điều trị trước nhất và 800.000 VNĐ cho các lần điều trị tiếp theo (Liệu trình điều trị từ 3-5 lần).

Để được thầy thuốc thăm khám trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được trả lời thêm.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook