QC

3.1 cách trị mụn trứng cá hiệu quả và tiết kiệm

11:12:49 - 03/01/2015 - admin

trị mụn trứng cá là tình trạng bệnh lý kinh niên của các đơn vị nang lông tuyến bã ở da. Có rất nhiều nguyên do gây ra mụn trứng cá, nhưng có thể tóm gọn lại là do tuyến bã nhờn bài tiết chua mun trung ca quá mức làm cho các chất tiết ra không đào thải kịp mà tàng trữ lại tại lỗ chân lông hoặc do da bị bám bẩn khiến miệng tuyến bã bị tắc nghẽn, các chất bã nhờn không thoát được ra ngoài từ đó hình thành nên nhân mụn, mụn đầu trắng, đầu đen. Hơn thế nữa, sự tác động của những vi khuẩn bên ngoài môi trường sẽ khiến những nốt mụn đó bị viêm nhiễm, sưng tấy…gây khó chịu cho người bị bệnh.
Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện thời trị mụn trứng cá tận gốc cach tri mun trung ca boc
Không chỉ có vây, khi mụn trứng cá ra đi thường để lại vết thâm hoặc sẹo lõm trong nhiều năm hoặc tồn tại vĩnh viễn trên làn da của bạn. Chính thành thử, 4 tiêu chí khi trị mụn trứng cá đó là: Trị mụn trứng cá chóng vánh, ngăn ngừa mụn tái phát, tuyệt đối an toàn, chống hình thành thâm và sẹo sau mụn.
Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Oxy – Led
Đáp ứng được cả 4 tiêu chí trên, Oxy – Led đã trở thành công nghệ tiên tiến nhất được nhiều chuyên gia và khách hàng ủng hộ và hiện đã được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam cách trị mụn trứng cá ở mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook