QC

Nguyên nhân gây mụn bọc và phương pháp trị tiết kiệm

11:13:44 - 03/01/2015 - admin

Khi có quá nhiều người bị mụn bọc như vậy mà không hề tìm hiểu xem nguyên nhân là gì? Một trong những cách trị mụn bọc hiệu quả nhất đó chính là tìm ra nguyên nhân của chúng và chọn lựa cách thích hợp nhất. Dưới đây sẽ nêu nguyên nhân gây mụn bọc và cách điều trị thích hợp nhất hiện nay.

>>> cách trị mụn bọc cho nam giới hiệu quả nhất

1. Các nguyên nhân gây ra mụn bọc:

Các nguyên nhân gây ra mụn bọc

Các nguyên nhân gây ra mụn bọc

Mỗi sợi lông được chứa trong một ống gọi là nang lông. Các ống nang này có nhiệm vụ dẫn những chất dịch và bã nhờn thoát ra khỏi bề mặt da. Do đó các ống này phải luôn thông thoáng, tuy nhiên nếu tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết, nó sẽ tiết ra bã nhờn nhiều hơn bình thường.

Khi đó, nang lông chứa một lượng bã nhờn “khổng lồ” gây tắc nghẽn và đây chính là nguyên nhân sản sinh ra mụn bọc.

Có nhiều guyên nhân dẫn đến rối loại bài xuất như cach chua mun boc: môi trường, thời tiết, thực phẩm, thiếu kẽm… Trong đó, duyên cớ thiếu kẽm là quan trọng. Bên cạnh đó nếu bạn vệ sinh da mặt không sạch hoặc ăn thực phẩm nóng cũng là duyên do gây mụn.

2. Cách điều trị mụn bọc hiệu quả nhất hiện nay

mụn bọc 1

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu mụn bọc là loại mụn khó điều trì và phải điều trị cẩn thận đúng phương pháp để mụn không bị viêm. Do đó, không phải phương pháp nào cũng trị được mụn bọc, đặc biệt nếu bạn điều trị mụn bọc tại nhà cực kì sẽ gây nên hậu quả nặng đối với làn da. điều trị mụn bọc mụn mủ

Các bác sĩ, chuyên gia da liễu cũng nhận định rằng, các biện pháp thường nhật khó có khả năng trị mụn bọc triệt để, giải pháp an toàn nhất là bạn nên áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại, bởi điều trị bằng công nghệ này các bác sĩ sẽ xử lý mụn khoa hoc hơn nhờ các thiết bị máy móc hiện đại. Điều này vừa đảm bảo kết quả trị mụn cao, vừa an toàn cho vùng da điều trị.

>>> Chi tiết: dieu tri mun boc bang oxy led

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook