QC

Lý do mình lựa chọn triệt tiêu mụn công nghệ Oxy-Led

08:26:39 - 05/12/2014 - admin

Sau thăm khám, bác sĩ mình được chỉ dẫn về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học hơn. Tuy nhiên với một người luôn thích nóng vội và thiếu bền chí như mình thì tuồng như các biện pháp này mình không mấy tuân. Kết quả mụn trứng cá vẫn đâu vào đó.

Lý do mình lựa chọn triệt tiêu mụn công nghệ Oxy-Led

Lý do mình lựa chọn triệt tiêu mụn công nghệ Oxy-Ledv

Tìm hiểu thêm: gia tri mun bang oxy led

Mình liều dùng các loại kem trị mụn cấp tốc co bán tại chợ sinh viên. Đây là sai trái nghiêm trọng mà đến giờ mình vẫn cảm thấy hối. Sau khi sử dụng mặt mình ngứa và khó chịu, da nghe đâu không thích nghi được với loại kem này, mụn cứ thế nặng hơn. Quá lo âu mình đã “cầu cứu” bạn bè cùng tìm hiểu phương pháp điều trị và bản thân mình cũng nhờ sự tham vấn bác sĩ để chọn lọc phương pháp điều trị mụn khoa học.

Qua nghiên cứu, tìm hiểu mình thấy có khá nhiều công nghệ trị mụn được giới thiệu, xong ấn tượng với mình nhất là công nghệ trị mụn vĩnh viễn Oxy-Led. Mình thấy công nghệ trị mụn này được kết hợp bởi 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: Ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Mình nghĩ với những sự kết hợp này sẽ tạo được công nghệ trị mụn chuyên sâu và khoa học.

Tiếp đến mình tuyển lựa địa chỉ điều trị vì theo mình đây là khâu quan yếu. Mình mong muốn tìm được địa chỉ uy tín để điều trị. Mình thấy công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình đã dành 1 ngày để nghiên cứu về địa chỉ này từ hàng ngũ thầy thuốc, đến công nghệ áp dụng, quy trình và uổng.

Đặc biệt mình rất quan hoài đến những khách hàng trước đó đã điều trị tại đây. Hầu hết những người này đều cảm thấy bằng lòng với kết quả sau điều trị.

Để vững chắc hơn, mình có liên lạc đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để được trả lời một số câu hỏi về độ an toàn trong và sau điều trị. Mình khá chấp nhận với phần tham vấn và những lời khuyên hữu ích của thầy thuốc.

THAM KHẢO THÊM: trị mụn ở đâu hiệu quả

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook