QC

Bạn nên trừ khử mụn li ti dưới da bằng cách nào hiệu quả nhất?

09:12:32 - 05/01/2015 - admin

Với tình hình ô nhiễm môi trường, bụi bẩn, chế độ chăm sóc da không tốt,… khiến làn da của bạn ngày càng trở nên sần sùi và thô ráp. Vậy bạn phải cách nào với chúng bây giờ? Với những cách trị mụn li ti ẩn dưới da dưới đây đảm bảo bạn sẽ bất ngờ sau khi thay đổi được làn da của mình đấy!

1. Tại sao da mặt bạn nhiều mụn ẩn li ti?

– Nguyên nhân chính khiến làn da bạn bị tấn công đó chính là do lỗ chân lông bị bít tắc bởi bụi, chất nhờn nhưng mụn không bị sưng viêm mà chỉ lẩn nhẩn dưới da. Nếu không được làm sạch thì mụn ẩn có khuynh hướng hóa sừng và rất khó để làm sạch và điều trị dứt điểm.

Bạn nên trừ khử mụn li ti dưới da bằng cách nào hiệu quả nhất

– Việc nên làm bây giờ đó chính là làm sạch da, nên chọn loại sữa rửa mặt có chứa độ PH trung tính, ít kiềm bởi môi trường trên da là môi trường axit, việc dùng chất gột rửa có chứa quá nhiều xà phòng sẽ làm mất tính ổn định trên bề mặt da, là một trong những căn do gây mụn.

>> có nên trị mụn cám ở thẩm mỹ viện không

2. Bạn nên trừ khử mụn li ti dưới da bằng cách nào hiệu quả nhất?

– Mụn ẩn li ti nhanh chóng, tuy không nguy hiểm nhưng nếu xử lý không đúng cách hoặc không có biện pháp ngăn ngừa hăng hái sẽ dẫn đế mụn bị viên hoặc thành u cục trên da. nên, nếu bạn muốn xử lý mụn ẩn triệt để, vĩnh viễn thì công nghệ hiện đại được coi là giải pháp sáng dạ.

– Với sự tiến bộ của các công nghệ hiện đại hiện tại, việc xử lý mụn dạng này trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ trị mụn Oxy-Led với sự phối hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

Bạn nên trừ khử mụn li ti dưới da bằng cách nào hiệu quả nhất1

>>> Chi tiết hơn về công nghệ mời bạn đọc: TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc mời bạn vào trên web: trimunkangnam.com hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí từ bác sỹ.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook