QC

Giải pháp trị mụn bọc tận gốc, an toàn và không tái phát

10:16:37 - 09/01/2015 - admin

Theo các chuyên gia cách trị mụn bọc, thầy thuốc da liễu mụn bọc là loại mụn khó điều trì và phải điều trị cẩn thận đúng phương pháp để mụn không bị viêm. Do đó, không phải phương pháp nào cũng trị được mụn bọc, đặc biệt nếu bạn điều trị mụn bọc tại nhà tứ tung sẽ gây nên hậu quả nặng đối với làn da.

Các chuyên gia bác sỹ cũng khẳng định rằng, mụn bọc chỉ có thể điều trị bằng công nghệ hiện đại chứ không thể bằng các nguyên liệu thiên nhiên. Bởi điều trị bằng công nghệ này các bác sĩ sẽ xử lý mụn khoa hoc hơn nhờ các thiết bị máy móc hiện đại. Điều này vừa đảm bảo kết quả trị mụn cao, vừa an toàn cho vùng da điều trị.

Hiện có khá nhiều cách điều trị mụn bọc ra đời, tuy nhiên một trong những công nghệ được các thầy thuốc, chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn hiện giờ là công nghệ Oxy-Led – là sự kết hợp của: ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel mang lại kết quả trị mụn vượt trội.

>>> tri mun boc o nam gioi 

Giải pháp trị mụn bọc tận gốc, an toàn và không tái phát

Giải pháp trị mụn bọc tận gốc, an toàn và không tái phát

+ Oxy-Led là cách điều trị mụn bọc mụn mủ tận gốc: Ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh mụn bọc nên sau một liệu trình điều trị, mụn bọc bị triệt tiêu hoàn toàn.

+ Mụn bọc không tái phát trở lại: Do cội nguồn mụn bị triệt tiêu và nhờ công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da nên làn da được nuôi dưỡng, khỏe mạnh từ sâu bên trong ngăn ngừa mụn tái phát trở lại, kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn. Đồng thời, tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da, giúp thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giúp giảm vết thâm và làm da sáng dần lên.

+ Công nghệ Oxy-Led hiện đang được xem là cách điều trị mụn bọc ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị mụn an toàn. Sau liệu trình trị mụn từ 3-5 lần, mụn bọc trên da hoàn toàn được triệt tiêu tận gốc, làn da trở nên khỏe mạnh hơn.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook