QC

Bạn đang bị mụn bọc? Hãy xử lý nó ngay theo cách này

15:49:16 - 17/05/2018 - admin

Nếu bạn có những nốt mụn đau đớn, dai dẳng, bạn nên loại bỏ ngay chúng theo những hướng dẫn của các bác sĩ chăm sóc da trên thế giới. Cực đơn giản mà hiệu quả thực sự.

Mahto nói: “Mọi người không nhận thức đủ về mụn trứng cá. Có tới khoảng 20% ​​số người bị sẹo nặng do mụn để lại.”

Hầu hết mọi người thử các sản phẩm không kê đơn như axit salicylic, axit glycolic, niacinamide, dầu cây trà và benzoyl peroxide. Chúng hoạt động theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tiêu diệt vi khuẩn và giảm tình trạng viêm và tế bào da. Nếu không có gì tốt hơn trong vài tuần, bạn sẽ thấy GP của bạn.

Bác sĩ có thể kê toa thuốc kháng sinh như Lymecycline trong ba tháng để giảm vi khuẩn – thời hạn giúp ngăn ngừa kháng kháng sinh và hệ vi sinh đường ruột của bạn bị rối tung lên. Thuốc kháng sinh có thể được sử dụng với các loại kem hoặc các loại kem như retinoid hoặc benzoyl peroxide; cả hai đều tháo lỗ chân lông bằng cách làm sạch các tế bào da chết. (Có thể bạn còn chưa biết về: cách trị mụn bọc hiệu quả cho nam giới)

Bạn có thể kết hợp trị mụn với các loại thuốc có chứa retinoid

Đối với những phụ nữ muốn kết hợp biện pháp tránh thai với điều trị chống mụn trứng cá, thuốc có thể rất hiệu quả, mặc dù một số thuốc tốt hơn những người khác trong điều trị mụn trứng cá; Mahto đề nghị Yasmin. Một bác sĩ da liễu có thể cung cấp isotretinoin, có hiệu quả, nhưng gây ra bất thường ở trẻ sơ sinh và vì vậy bất kỳ phụ nữ sử dụng nó nên được tránh thai. Nó có nguồn gốc từ vitamin A và tấn công mọi khía cạnh của sản xuất mụn trứng cá từ việc giảm sản xuất dầu và ngăn chặn các tế bào da ngăn chặn các lỗ chân lông để ngăn ngừa tình trạng viêm trên da do mụn.

Hãy xem ngay các cách trị mụn tại nhà mang lại hiệu quả mà tốn kém ít chi phí tại bài viết này: http://trimunboc.com.vn/tin-tuc/cach-tri-mun-boc-tai-nha

Hãy tham khảo ngay giải pháp trị mụn bằng công nghệ cao Nano Skin nếu bạn đã phải chịu sự hành hạ của mụn trong một thời gian dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook