QC

Các bước đắp mặt nạ trị mụn thịt sao cho hiệu quả

13:56:06 - 25/03/2014 - admin

Bài viết này sẽ cung cấp và chia sẻ cho bạn các cách và các bước đắp mặt nạ điều trị mụn thịt nhanh chóng và an toàn theo một quy chuẩn riêng. Hãy tham khảo và xem nó như là một mẹo nhỏ để sử dụng trong việc đắp mặt nạ trị mụn thịt.

Trước khi đắp mặt nạ chữa mụn thịt bạn nên nhớ rằng phải để cho da mặt mình sạch sẽ, loại bỏ hết bụi bẩn để khi đắp các dưỡng chất sẽ thẩm thấu nhanh hơn vào bên trong da bạn, giúp da hấp thụ dưỡng chất nhanh hơn.

[IMG]
Cách đắp mặt nạ trị mụn thịt ở mắt

Thứ là là phải chuẩn bị mặt nạ trước khi bạn đã tiến đắp. Đối với bất kỳ loại mặt nạ nào cũng thế, khác nhau công thức nhưng quy trình đắp thì giống nhau. Cách đắp mặt nạ trị mụn thịt thì giống và cách thức đắp cũng giống nhau, tuy chỉ khác nhau về thời gian và loại mặt nạ đó là gì mà thôi.

Thứ 3 là phải tuân thủ đúng thời gian quy định để đắp mặt nạ, không nên đắp mặt nạ quá lâu hoặc không nên rửa mặt quá sớm khi vừa mới đắp mặt nạ, và đối với đắp mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả cũng vậy.

Cuối cùng là bạn phải rửa mặt thật sạch khi đã đắp đủ thời gian dành cho mặt nạ rồi. Tốt nhất sau khi đắp mặt nạ gì đi chăng nữa thì bạn cũng nên rửa mặt bằng nước ấm, với cách làm này sẽ giúp da mặt bạn mềm và mịn hơn, lưu ý là nước ấm thôi chứ không nên quá nóng.

Đắp mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả là phải chọn được loại mặt nạ phù hợp với da bạn, loại mặt nạ thích hợp và hoàn toàn không gây tương thích gì cho da cả. Và phải làm đúng theo một quy trình chuẩn.

Tham khảo thêm : Bí quyết trị vết thâm sau mụn nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook