QC

Cách điều trị mụn bọc của chuyên gia hiệu quả nhất

14:10:32 - 22/10/2014 - admin

Theo các chuyên gia thầy thuốc, để điều trị mụn bọc cần đi theo đúng quy trình điều trị an toàn. Để làm được điều này cần được tiến hành điều trị bằng công nghệ tiền tiến đương đại. Với giải pháp này việc xử lý nhân mụn cũng được tiến hành một cách khoa học với dụng vụ chuyên dụng đã được sát trùng, đảm bảo mụn không bị viêm, không gây bội nhiễm mụn và thời kì hồi phục vùng da bị mụn chóng vánh.

1. Công nghệ cách chữa trị mụn bọc hiện đại – Theo đánh giá chuyên gia

Công nghệ cách chữa trị mụn bọc hiện đại

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu thì hiện thời có nhiều công nghệ tri mun ra đời, tuy nhiên bạn cũng cần tuyển lựa và xác định công nghệ trị mụn mang lại kết quả tối ưu nhất, đảm bảo tiêu chí:

Cách điều trị mụn bọc của chuyên gia hiệu quả nhất

+ Trị mụn tận gốc, mụn không tái phát: Công nghệ trị mụn phải đáp ứng được tiêu chí trị mụn tận gốc, triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh mụn, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

+ Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất: Bất kỳ công nghệ nào thì tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, trị mụn cũng thế, luôn cần bảo đảm an toàn cho vùng da bị mụn, không để lại sẹo, không gây biến chứng hoặc ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

+ Khả năng phục hồi vùng da mụn mau chóng: Công nghệ trị mụn phải cung cấp kịp thời và đầy đủ những dưỡng chất cần thiết để giúp vùng da bị mụn được phục hồi một cách mau chóng, tăng sức đề kháng giúp vùng da bị mụn trở nên khỏe mạnh.

Một trong những công nghệ đáp ứng đầy đủ được các nguyên tố trên là Oxy-Led, công nghệ  này được coi là giải pháp tối ưu trong điều trị mụn bọc. Không chỉ nhận được lời khuyên dùng của các chuyên gia thầy thuốc da liễu mà Oxy-Led còn được người dùng tin tưởng chọn lọc.

Công nghệ Oxy-Led hiện đang được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ từ 3-5 lần điều trị mụn trứng cá bọc sẽ được loại bỏ tận gốc và không tái phát trở lại. Liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tham vấn và đặt lịch thăm khám.t>>

Tìm hiểu thêm: cách chữa mụn bọc

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook