QC

Cách giúp bạn trị mụn bọc tại nhà từ tự nhiên an toàn

14:09:59 - 03/09/2014 - admin

Cách giúp bạn trị mụn bọc tại nhà từ tự nhiên an toàn và tiết kiệm chi phí sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại được làn da sáng mịn. Nếu bạn muốn tống khứ lũ mụn đáng ghét này ra khỏi làn da của mình thì hãy bỏ túi ngay những cách làm sau đây nhé!

1/ Cách trị mụn bọc bằng dưa chuột

Cách trị mụn bọc bằng dưa chuột

Cách trị mụn bọc bằng dưa chuột

– Dưa chuột có tính chất dịu mát và thanh nhiệt. Rất đơn giản, bạn hãy dùng dưa chuột cắt khoanh để đắp lên da mặt, có thể đắp cả lên mắt để giảm cảm giác mệt mỏi cho mắt trong vòng 30 phút thì rửa sạch lại. Cách làm này không những giúp bạn loại trừ được mụn xuất hiện trên da mà còn giúp cho làn da luôn tươi trẻ, mịn màng.

– Bạn hãy thực hiện cách trị mụn bọc cấp tốc này ít nhất 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả bất ngờ.

>> trị mụn bọc ở má

2/ Trị mụn bọc cấp tốc với lô hội

Trị mụn bọc cấp tốc với lô hội

Trị mụn bọc cấp tốc với lô hội

– Đã từ lâu lô hội vẫn được xem như một loại mỹ phẩm làm đẹp cực kỳ hiệu nghiệm của chị em phụ nữ, bởi trong nhựa của lá lô hội có chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho làn da giúp trị mụn bọc ở cằm hiệu quả.

– Để thực hiện cách trị mụn bọc dưới cằm này. Bạn mình hãy bóc tách lá lô hội, lấy nhựa và thoa đều lên khuôn mặt, đợi tới khi khô thì hãy rửa mặt lại. Ngoài ra bạn cũng thể có thể sử dụng nước ép lá lô hội để uống mỗi ngày. Bạn mình hãy kiên nhẫn thực hiện cách này ít nhất 2-3 lân/tuần để đạt hiệu quả bất ngờ

3. Cách trị mụn bọc bằng cà rốt

– Để tạo được loại mặt nạ trị mụn này bạn cần có 500g cà rốt, 5g phấn trang điểm.

– Sau đó hãy nghiền nát cà rốt đã rửa sạch. Trộn phấn trang điểm với cà rốt giầm. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau 10 phút rửa sạch. Bạn mình hãy thực hiện cách trị mụn bọc trứng cá này ít nhất 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả bất ngờ.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook