QC

Cách trị hôi nách hiệu quả với lá trầu không

10:51:05 - 25/11/2014 - admin

Hôi nách là một căn bệnh về vi khuẩn khiến cho nhiều bạn bị mặc cảm khi ở những nơi đông người. Nhiều người đã tìm cách trị hôi nách bằng nhiều phương pháp nhưng không đem lại hiệu quả cao. Nhưng sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách trị hôi nách vô cùng hiệu quả với lá trầu không.

trị hôi nách hiệu quả

Lá trầu từ xưa đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam nó đã được đưa vào câu truyện cổ tích cảm động và không thể thiếu trong phong tục cưới xin của chúng ta. Không chỉ có thế lá trầu không cũng được nhiều chị em tận dụng trong việc làm đẹp và trị bệnh hôi nách. Trong lá trầu chứa một lượng hợp chất phenol khá dồi dào có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hôi mạnh nên nó rất thích hợp sử dụng trong điều trị căn bệnh gây mùi cho vùng nách của chị em. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách trị hôi nách từ lá trầu không dưới đây.
Cách 1:dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để cảm nhận được hiệu quả nhanh nhất.Cách 2: kết hợp chanh tươi với là trầu có tác dụng sát khuẩn rất hữu hiệu. Xay nhuyễn lá trầu không và thêm vài giọt nước cốt chanh vào rồi chà sát lên vùng nách bị bệnh.  Làm liên tục trong một tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

lá trầu không

lá trầu không giúp trị hôi nách hiệu quả

Cách 3: Lấy nước cốt củ gừng tươi kết hợp với bã trầu không giã nát bôi vào nách. Làm đều đặn sẽ giúp loại bỏ mùi hôi, giúp cho nách khô thoáng dễ chịu.

Đây là cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn khá đơn giản bạn có thể áp dụng thường xuyên tại nhà. Tuy nhiên biện pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện và áp dụng kết hợp với một số biện pháp khắc phục tỉnh trạng hôi nách trong ăn uống cũng như sinh hoạt để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook