QC

Chế độ giảm cân mà chị em hay mắc sai lầm khi áp dụng

15:10:51 - 10/10/2014 - admin

“Nhiều nữ giới khi bị tăng cân quá trớn, cơ thể trở lên béo phì thì tìm mọi cách giảm cân nhanh chóng mà không hiểu đâu là một chế độ giảm cân hợp lý. Kết quả là cân nặng không giảm được còn thân thể thì bị hủy hoại nghiêm trọng. Vậy hãy xem những sai trái trong chế độ giảm cân của đàn bà là gì nhé.
>> Cách giảm béo bụng hiệu quả
>> Cách giảm béo nhanh nhất

Thực tế đã có không ít người đang dần phá hoại hiệu quả của chế độ giảm cân bởi chính cách ăn uống và tập dượt thể dục hàng ngày của họ.
>> Cách giảm béo bụng nhanh chóng

1.Nói không với ăn sáng

Chị em khi thực hành giảm cân hay có nghĩ suy rất sai lầm rằng không ăn bữa sáng sẽ giúp giảm cân nhanh nhưng bữa sáng là bữa ăn cần thiết nhất tronng ngày để cung cấp năng lượng cho hoạt động của cơ thể và bù đắp những dưỡng chất cần thiết sau một thời gian dài nhịn đói từ đêm hôm trước. Vì nhịn ăn sáng mà bạn sẽ đói lả, mỏi mệt, chẳng thể làm việc tốt được đó là chưa kể đến có thể bạn sẽ bị tụt huyết áp và dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn nữa đấy.
2.Ăn nhiều bữa nhỏ làm tăng đàm đạo chất và hạn chế thèm ăn

Bạn không thể làm tăng quá trình bàn thảo chất trong thân chỉ bằng việc ăn nhiều bữa nhỏ. Có một số người ăn nhiều bữa nhỏ giúp kiểm soát chứng thèm ăn, khiến việc giảm cân dễ dàng hơn, nhưng cũng có không ít người lại có xu hướng chọn thực phẩm nhiều chất béo và giàu calo cho bữa ăn, điều đó khiến tăng cân không kiểm soát. Chính nên chi cách bạn nên áp dụng 3 bữa chính đã được lên thực đơn từ trước và 2 bữa ăn nhẹ lành mạnh để có thể giảm cân hiệu quả.
3.Ăn quá nhiều thực phẩm ăn kiêng

Các bạn gái thừa cân nghĩ rằng, thực phẩm dành cho người ăn kiêng sẽ không làm tăng cân nên ăn bao lăm cũng được. Đó là các loại bánh có tỷ lệ chất béo thấp, là sữa dành cho người gầy, là những hũ sữa chua được làm từ sữa gầy kết hợp thành phần trái cây… Nhưng các bạn đã sai lầm nghiêm trọng, việc bạn ăn thoải mái như vậy vừa không cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể lại vừa làm cho cân nặng của bạn lên “vù vù”. Đó là chưa nói đến những tác dụng phụ không tốt của những chất bảo quản trong các thức ăn, đồ uống được chế biến sẵn như thế.
4.Thích uống nước ép hơn ăn trái cây

Trong khi nước ép lại có thêm đường càng khiến bạn dễ dàng tăng cân, tăng lượng đường trong máu hơn, còn chất xơ rất cần thiết cho cơ thể lại bị bạn bỏ qua ở trái cây tươi.
5.Tập thể dục ngay sau khi ăn
Nhiều chị em cho rằng, khi ăn xong phải mau chóng tập thể dục để mỡ không có thời cơ tích, là cách giảm cân nhanh chóng. Thực tế đây là một suy nghĩ rất sai lầm, tập thể dục tốt cho sức khỏe nhưng tập thể dục ngay sau khi ăn chỉ làm hại dạ dày của bạn mà thôi.
Trên đây là những suy nghĩ sai trái của phần lớn phụ nữ khi thực hành chế độ giảm cân. sai trái nối tiếp sai lầm nếu như chị em vẫn thực hiện cách này, cân nặng vừa không được kiểm soát, vừa hủy hoại thân thể. Nếu muốn giảm cân nhanh chóng vừa an toàn, các chuyên da khuyên các bạn có thể thực hành phương pháp giảm mỡ nhanh Laser Lipo tại TMV Kangnam.
Công nghệ Laser Lipo là giải pháp giảm mỡ nhanh toàn thân được đánh giá hiệu quả nhất bây chừ. Công nghệ này đã được Bộ Y tế và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt, được khách hàng chọn lựa nhiều nhất năm 2014. Phương pháp này đã giúp nhiều chị em giảm được lượng mỡ thừa tới 95% chỉ sau 1 lần điều trị, tuyệt đối an toàn, song song giúp làn da trở nên săn chắc, khỏe mạnh, đẹp thiên nhiên mà hoàn toàn không phải thực hiện những chế độ ăn kiêng hay luyện tập hà khắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook