QC

HƯỚNG DẪN tri mun cam tan goc an toàn và không đau đớn

16:09:02 - 16/09/2014 - admin

Khi có quá nhiều cách tri mun cam tan goc được quảng cáo trên thị trường khiến bạn hoang mang không biết mới thực sự là hiệu quả đối với bản thân mình. Và để giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi lũ mụn này, dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhé!

Chia sẻ của bạn Hà về cách trị mụn tận gốc của mình sau một thời gian áp dụng.

HƯỚNG DẪN tri mun cam tan goc an toàn và không đau đớn

Hà may mắn là da thuộc dạng da thường, tuy nhiên có lúc lại bị nhờn nhẹ do ăn uống hoặc dùng mỹ phẩm không đúng (loại da của chúng ta không nhất định mà có thể thay đổi theo điều kiện bên ngoài đấy ạ). Cũng như bao chị em khác da mặt Hà thỉnh thoảng vẫn nổi loạn, nhất là vào những ngày “đèn đỏ”, những lúc thức khuya làm việc hoặc vì rất nhiều lí do khác. Đôi khi mụn nổi khá nhiều trên mặt (thường là mụn đỏ hoặc mụn cám) khiến Hà mất tự tín khi đi ra ngoài.

 tri mun cam tan goc 1
Thế nhưng từ khi khám phá được bí quyết trị mụn cho bản thân (các chị sẽ biết ngay thôi), Hà đã cảm thấy yên tâm rất nhiều vì mình có thể kiểm soát phần nào tình trạng mụn và không để cho chúng tự tung tự tác như trước nữa

1. Thói quen coi sóc da hàng ngày trị mụn cám tận gốc
– Những ngày không điểm trang, Hà hạn chế dùng sữa rửa mặt mà chỉ rửa với nước lúc sáng ngủ dậy và trước khi đi ngủ. Còn nếu có trang điểm thì Hà dùng sữa rửa mặt sau khi tẩy trang. Ngoài ra Hà còn rửa mặt 3-4 lần với nước sạch trong ngày nếu đổ mồ hôi nhiều hoặc đi đường bụi bặm về.
– Thoa mật ong lên mặt hàng ngày hoặc cách ngày: trước khi tắm Hà rửa mặt sơ cho sạch bụi bẩn, sau đó thoa mật ong lên, tắm táp đoạn thì rửa mặt lại với nước ấm. Mật ong tốt cho da, giúp da mềm mại và sát khuẩn, có thể ngăn ngừa phần nào những nhân mụn sắp sửa nảy (để ý phải là mật ong xịn các chị nhé, chứ mật ong pha nhăng nhít thì lợi bất cập hại).

2. chăm sóc da khi bị nổi mụn tri mun cam hieu qua nhat
Trị mụn, củ nghệ trị mụn bọc
– Hà vẫn vận dụng lề thói coi sóc da mỗi ngày như trên. Nhưng thêm vào đó là dùng nghệ tươi bào mỏng đắp lên khắp mặt, để trong 1 giờ sau đó rửa mặt lại, thực hành hàng ngày trong thời kì bị mụn. Vì sau khi đắp, nghệ có thể làm cho da có màu hơi vàng (tạm bợ thôi) nên Hà thường đắp nghệ trước khi đi ngủ.
Lưu ý: Nếu da bị vàng do nghệ, dùng sữa tươi để rửa sẽ hết (sữa tươi không đường hoặc có đường đều được).
– Rửa mặt với nha đam 1-2 lần/ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook