QC

Những cách trị mụn thịt đơn giản nhất

15:09:13 - 27/08/2014 - admin

Mụn thịt mọc rất nhiều quanh mắt. Mà đôi mắt của chúng ta được xem là cửa sổ tâm hồn. Khi cửa sổ tâm hồn có quá nhiều u cục sẽ làm cho nó kém đi sự tinh khôn, lấp lánh. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu một vài cách trị mụn thịt hiệu quả bất ngờ chỉ bằng các loại rau quả dưới đây.

>> mụn thịt quanh mắt

>> cách chữa mụn thịt trên mặt

Cach-chua-benh-sup-mi-mat1

Cách trị mụn thịt bằng rau quả tiết kiệm và tiện dụng

Vỏ chuối xanh

Chuối là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. trong quả chuối có chữa nhiều vitamin A giúp làm sáng mắt, thông minh và là liệu pháp giảm béo hiêu quả. Thường rất chú trọng đến món ăn chuối cực hấp dẫn này nhưng ít ai ngờ được vỏ của quả chuối cũng có tác dụng làm đẹp vướt bậc. Dùng vỏ quả chuối chà xát lên những nột mụn thịt sẽ làm nhỏ những nốt mụn thịt ấy.

Tỏi tươi trị mụn thịt

toi

Tỏi có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả

Tỏi được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp làm đẹp bằng tự nhiên. Bên cạnh việc làm trắng, sáng ra tỏi còn có công dụng trị mụn thịt rất hiệu quả. Theo đó bạn hãy chà xát những lát tỏi mỏng lên vùng da bị mụn thịt. Mỗi ngày thực hiện 2 lần để đạt hiệu quả cao.

Cách trị mụn thịt bằng lá tía tô

Phương pháp trị mụn thịt hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên đem lại hiệu quả từ từ. Vì vậy đòi hỏi người chữa trị phải có tính kiên trì. Trong các phương pháp trị mụn thịt hay trị sẹo lồi còn có phương pháo sử dụng lá tía tô.

Tri-mun-thit-bang-phuong-phap-dan-gian

Cách trị mụn thịt bằng lá tía tô

Lấy nước của lá tía tô thoa lên mụn thịt, kiên nhân điều trị bạn sẽ thấy tình trạng mụn thịt của mình được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, những cách trị mụn thịt bằng nguyên liệu tự nhiên thường đòi hỏi tính kiên trì và hiệu quả không thể tuyệt đối. Những vết mụn có thể lặn xuống nhưng cồi mụn vẫn nằm dưới da. Trong điều kiện, hoàn cảnh, tác động nhất định chúng lại có thể tái phát. Để khắc phục nhược điểm trên bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ mới, hiện đại, an toàn, trị mụn dài lâu, triệt để, mang lại làn da mị màng, trắng sáng tức thì.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook