QC

Phun môi công nghệ cao để có màu môi đẹp

15:10:47 - 01/10/2014 - admin

phun môi hồng , suýt nữa là niềm ước mong của rất nhiều người nhất là đối với những bạn trẻ không may mắn sở hữu làn môi thâm xỉn, nhạt màu hoặc lên màu không đẹp dù đã đánh 1 lớp son khá dày. Vậy phải làm gì để có 1 bờ môi đẹp thiên nhiên và hấp dẫn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu giải đáp xác thực nhất.


Để có 1 đôi môi như ý, nhiều bạn trẻ đã không tiếc tiền mua những loại son môi đắt tiến. Nhiều người còn luôn muốn thay đổi màu môi mỗi ngày, vì thế trong hộp điểm trang lúc nào cũng có đến 3, 4 thỏi son với những màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, son môi có phải là sự lựa chọn đúng đắn? Xăm môi pha lê
Đôi môi thâm xỉn, nhạt màu khiến son môi trở nên “trợ thủ” đắc lực cho phái đẹp, nhưng bạn nên biết rằng sử dụng son môi quá nhiều, không đúng cách chính là nguyên nhân làm môi của bạn kém tươi trẻ hơn. Đấy là còn chưa kể đến những trường hợp bị viêm, ngứa, mẩn đỏ… vì dùng phải những sản phẩm chất lượng kém, chứa nhiều chất độc hại.
>> Tìm hiểu thêm: phun moi tu nhien
Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, son môi là hợp chất tạo màu bao gồm các loại kim loại đẵn là chì, mangan, propylparaben, nhôm, dầu khoáng…trong khi làn da môi thì lại rất mẫn cảm, phong thanh chính vì vậy có thể gây ra hiện tượng bỏng rát, phồng, rộp, mất nước ở môi. Chính vì vậy, son môi không được xem là giải pháp tốt nhất khi bạn muốn có 1 đôi môi đẹp, hấp dẫn và thiên nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook