QC

Thực đơn ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

14:10:57 - 11/10/2014 - admin


“Với chị em văn phòng, do việc phải ngồi làm việc thẳng băng kèm theo ít vận động đã tạo cho vùng bụng không ít mỡ thừa. Nhiều chị em đã rất khổ sở với vòng 2 không chấp thuận. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này đây? Với thực đơn ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây, chị em có thể nhanh chóng đánh tan mỡ bụng mà không quá khắt khe, giúp chị em vẫn thoải mái làm việc, cung cấp đủ chất cho thân.
>> Cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả
>> Cách làm giảm mỡ bụng tại nhà

1. Ăn nhiều chất xơ
Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt quờ quạng những gì bạn ăn. Điều này có tức thị thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng.
2. Ăn đồ ăn có chứa carbohydrate
Khi bạn ăn đồ ăn có chứa carbohydrate (bánh mì, bột nhão (pasta), đậu, khoai tây, gạo và ngũ cốc), nó được lưu trữ như glucogen trong cơ bắp và gan của bạn. Glucogen trữ nước gấp 3 lần trọng lượng của nó, trong khi chất béo và protein không trữ ít nước nào cả. Lưu trữ nước có tức là chất béo không có nhiều không gian để có được lưu trữ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không ăn quá nhiều carbohydrate có thể gây đầy hơi.
3. Uống nhiều nước
Trong khi có rất nhiều người tin rằng uống nhiều nước có thể dẫn đến đầy hơi, thì sự thật lại là trái lại. Khi bạn uống nhiều nước, natri dôi trong thân thể bị ngập nước và làm giảm đầy hơi. Nước là một trong những yếu tố cần yếu của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng nhanh.
4. Kiểm soát lượng natri
Natri là cấp thiết cho thân thể, nhưng không nên nạp quá nhiều. Khi natri vượt quá ngưỡng cho phép nó gây đầy hơi vì natri có tính giữ nước và nước được giữ lại ở những nơi có quá nhiều natri, nhất là ở vùng bụng.
5. Ăn một bữa ăn tối nhẹ
Tỷ lệ luận bàn chất của bạn vào ban đêm là rất thấp, và trong khi ngủ thì thân bạn không đưa ra quá nhiều năng lượng. Điều này có tức thị hầu hết những gì bạn ăn vào ban đêm sẽ được lưu trữ trong thân của bạn thay vì được chuyển đổi thành năng lượng. Đó là lý do vì sao một bữa ăn tối nhẹ luôn luôn là cần thiết khi bạn muốn giảm mỡ bụng.
6. Ăn bữa ăn nhỏ luôn
Ăn thành các bữa ăn nhỏ trong ngày sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ ăn ba bữa ăn lớn trong một ngày. Điều này giúp giữ cho hệ tiêu hóa của bạn cũng như hệ thống bàn luận chất làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, số lượng nhỏ thức ăn sẽ được tiêu hóa và đốt cháy một cách mau chóng hơn rất nhiều so với lượng lớn thức ăn trong các bữa ăn lớn.
thực đơn ăn kiêng giảm mỡ bụng cho dân văn phòng thật rất đơn giản phải không nào, bạn có thể áp dụng hằng ngày với các menu này, mà không cần thực hành các chế độ ăn kiêng khắc khổ, mà đôi khi lại cung cấp không đủ dưỡng chất để thân thể làm việc .

Bên cạnh đó, việc mỡ bụng tích tụ lâu ngày rất khó đánh bại, thực đơn trên không hổ trợ được nhiều cho bạn, hãy dùng một “trợ thủ đắc lực” khác để bạn đánh bại chúng. Laser Lipo – công nghệ giảm cân cực kỳ hiệu quả và mau chóng nhất giờ giúp loại bỏ 85-95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị. Công nghệ giảm mỡ này đã được tổ chức FDA và Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt, cấp chứng nhận thỏa mãn tiêu chí giảm mỡ nhanh, triệt để, an toàn.

Hiện công nghệ này đang được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho hàng trăm khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ này bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6466 để được tham vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook