QC

TOP cách trị mụn trên mặt hiệu quả 100% từ thiên nhiên đơn giản

16:25:16 - 09/05/2017 - admin

TOP cách trị mụn trên mặt hiệu quả 100% từ thiên nhiên đơn giản. Chỉ cần bạn kiên trì áp dụng mỗi ngày, làn da mụn của bạn được cải thiện trông thấy đấy. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì 2 cách chữa mụn ở mặt dưới đây.

1. Cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhờ cà chua đơn giản

– Cà chua có chứa nhiều vitamin C và thành phần khoáng chất tốt cho làn da bị mụn trên mặt nên nhiều chị em dùng tại nhà.

Cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhờ cà chua đơn giản

Cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhờ cà chua đơn giản

Cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhờ cà chua như sau:

– Đầu tiên, cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng. Bạn nằm lên giường và đặt những lát cà chua lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn.

– Giữ trong vòng 15 phút. Sau đó, lột bỏ cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch rồi lau khô bằng khăn sạch.

– Đây là một trong cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhờ cà chua hiệu quả nhất từ tự nhiên được nhiều chị em truyền tai thực hiện.

2. Đá lạnh cũng là cách trị mụn trên mặt hiệu quả không thể bỏ qua

Đá lạnh cũng là cách trị mụn trên mặt hiệu quả không thể bỏ qua

Đá lạnh cũng là cách trị mụn trên mặt hiệu quả không thể bỏ qua

– Một trong những cách trị mụn trên mặt hiệu quả bạn không được phép bỏ qua đó là dùng đá lạnh. Bởi vì nó có tác dụng giảm chứng sưng viêm hay những vết tấy đỏ do mụn gây ra. Ngoài ra, đá lạnh còn có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông, chữa mụn bọc ở má  và ngăn ngừa mụn tái phát.

– Cách làm đơn giản như sau: Lấy đá lạnh chườm vào những vùng mụn sưng phồng chúng sẽ ngay lập tức xẹp xuống và da mặt bạn sẽ láng mịn trở lại. Mỗi ngày tiến hành cách điều trị mụn này một lần để quá trình diễn ra nhanh hơn.

2 cách trị mụn trên mặt hiệu quả từ thiên nhiên ở trên dễ làm, an toàn và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng công nghệ hiện đại thì NÊN chọn cơ sở điều trị mụn tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm bài viết: Địa chỉ điều trị mụn

Liên hệ: 1900 6466 để được tư vấn trực tuyến từ các chuyên gia hàng đầu.

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook