QC

Ttrị mụn đầu đen hết bao nhiêu tiền? – Bác sỹ giải đáp!

14:10:23 - 11/10/2014 - admin

Nhiều người biết đến công nghệ cao trị mụn đầu đen hiệu quả. Nhưng điều nhiều người thắc mắc đó chính là: Trị mụn đầu đen hết bao nhiêu tiền? Mong được bác sỹ giải đáp!

Tìm hiểu công nghệ cao trị mụn đầu đen:

Công nghệ Oxy- led trị mụn đầu đen tận gốc

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ Oxy-Led vào trị mụn đầu đen cho khách hàng. Công nghệ là sự phối hợp bởi ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel mang lại kết quả trị mụn tối ưu.

Sau trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led mụn đầu đen không có nhịp tái phát trở lại bởi ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh ra mụn.

Song song công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi cùng các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới da giúp da được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong, ngừa mụn tái phát trở lại.

–> trị mụn đầu đen ở đâu tốt nhất hiện nay

Trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền?

Tri mun bang cn oxy led tại Kangnam áp dụng với uổng được tính theo lần điều trị. Lần điều trị trước nhất với phí 1.000.000 VNĐ và các lần tiếp theo là 800.000 VNĐ.

Liệu trình trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led từ 3-5 lần. Tùy vào từng trường hợp mụn mà Thẩm mỹ viện sẽ xác định liệu trình điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

Để được tham mưu chi tiết về dịch vụ trị mụn đầu đen triệt để tại Kangnam bạn nên đến trực tiếp để được trả lời. Hoặc liên quan tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook