QC

Ưu nhược điểm khi lột mụn đầu đen bằng miếng dán tại nhà

14:23:04 - 22/06/2015 - admin

Một trong những phương pháp trị mụn đầu đen được mọi người hay dùng đó chính là miếng dán lột mụn. Nó có ưu điểm là gì và nhược điểm ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về vấn đề này nhé!

1. Ưu điểm của miếng dán lột mụn đầu đen, mụn cám:

+ Lột mụn cám phí tổn thấp, sản phẩm đa dạng.

Ưu điểm của miếng dán lột mụn đầu đen, mụn cám

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm lột mụn cám với nhiều mức giá khác nhau, hợp với “túi tiền” của người dùng. Tùy theo điều kiện hay mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa miếng dán hoặc kem lột mụn.

+ Cach dieu tri mun bằng miếng dán đơn giản, dễ làm

+ Tiện dụng, dễ làm là một trong những ưu điểm nổi trội của cách lột mụn cám. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có loại thể bỏ một phần nhân mụn cám nổi trên bề mặt da, thậm chí bạn có thấy được những nhân mụn theo ra ngoài bám trên miếng dán lột mụn cám.

>> cach tri mun nhanh chong

2. Nhược điểm của cách lột mụn cám, đầu đen bằng miếng dán

Nhược điểm của cách lột mụn cám, đầu đen bằng miếng dán

+ Mụn vẫn tái phát sau khi lột mụn bằng miếng dán.

+ Lột mụn cám chỉ có thể lấy đi một phần rất nhỏ mụn cám mà chẳng thể xử lý dứt điểm nguyên nhân gây mụn (tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông) cho nên, mụn cám vẫn có thể tái phát khi có điều kiện thuận lợi.

+ Lột mụn cám gây lỗ chân lông to

+ Lột mụn cám là một trong những duyên do gây tình trạng lỗ chân lông thô to. thực tiễn cho thấy, 70% những người thẳng tuột lột mụn có tình trạng lỗ chân lông giãn rộng, có thể nhìn thấy rõ bằng mắt thường. Đó là bởi trong khi lấy đi nhân mụn, lột mụn cám cũng vô tình kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, chất bã tiết ra nhiều, càng gây sức ép lên các lỗ chân lông.

>> chữa mụn cám ở đâu tốt

Mọi thắc mắc mời bạn vào trên web: trimunkangnam.com hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí từ bác sỹ.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook