QC

Đâu là phương pháp trị thâm nám da mặt hiệu quả và an toàn

10:37:04 - 07/01/2015 - admin

Câu hỏi: Tôi bị nám lờ mờ bên 2 gò má, tôi hết sức hoang mang vì nghe nói nám da mặt không trị được triệt để. Tôi muốn hỏi có cách nào để trị thâm nám da mặt không? Xin cảm ơn! (Ngọc – Hải Dương)

dau la phuong phap tri tham nam da mat hieu qua an toan

Trả lời:

Chị Ngọc thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo như chị miêu tả nám mới chỉ đang bắt đầu hình thành trên da mặt của chị, còn mờ ở 2 bên má. Tuy nhiên, hiện tượng da của chị chưa chắc đã phải là nám da, có khả năng chỉ là các nốt tàn nhang mà thôi. Ở đây, nám da và tàn nhang có sự khác biệt rõ rệt. Sau đây là một số đặc điểm của nám và tàn nhang để chị có thể phân biệt đúng tình trạng da của mình để có hướng trị thâm nám da mặt đúng nhất:

Nám da: Nám xuất hiện chủ yếu trên da mặt, với dạng nám đốm và nám mảng, mức độ đậm nhạt khác nhau, nhưng nhìn chung chúng có sắc tố đậm hơn bất thường so với da của bạn.

Tàn nhang: Đó là các đốm tăng sắc tố kích thước cỡ đầu đinh hoặc hạt vừng có màu nâu sẫm, nâu nhạt, vàng, xám, đỏ hoặc đen, nhưng luôn đậm hơn màu da xung quanh và có ranh giới rõ hoặc nham nhở. Những dạng này thường xuất hiện ở vùng da hở như mặt, cổ, lưng và mặt ngoài cánh tay, tàn nhang tăng đậm khi tiếp xúc với ánh nắng. Mật độ và màu sắc của nó thay đổi theo mùa, mùa đông giảm xuống, mùa hè thì tăng lên. Người có nước da sáng, mịn, mỏng, nhất là màu đỏ thì dễ bị tàn nhang hơn, không kể tuổi tác.Ngoài ra tàn nhang còn có yếu tố do di truyền.

dau la phuong phap tri tham nam da mat hieu qua an toan1

Tuy nhiên, điều trị nám da có cách khắc phục triệt để được với công nghệ Laser Toning. Đây được coi là bước đột phá trong công nghệ làm đep điều trị nám da, tàn nhang, đồi mồi và các hắc tố nâu, đen trên bề mặt da. Công nghệ tiến tiến này đã hội tụ được nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường không có được.

Laser Toning được là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE ( Châu Âu) về chất lượng và độ an toàn, đảm bảo loại bỏ đến 95%.

Xin khẳng định với chị là nếu da của chị là tàn nhang thì có thể điều trị sạch hoàn toàn còn nám da có chân sâu thì không thể hết hẳn mà chỉ loại bỏ được đến 95%. Tuy nhiên, chị hoàn toàn yên tâm là sau 1 liệu trình điều trị bằng công nghệ Spectra Laser Toning các vết nám của chị mờ dần đến mức gần như chúng chưa xuất hiện trên da, chị sẽ có cảm giác da của mình trở nên sáng mịn và đồng đều màu sắc hơn.

Xem thêm trị nám da cho bà bầu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook