QC

Phương pháp điều trị nám da an toàn và hiệu quả

11:03:30 - 20/01/2015 - admin

Nám và tàn nhang thực da la do lão hóa da khi phụ nữ bước sang tuổi trung niên, khiến cho làn da của chúng ta mất đi tự tin về bản thân. Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách điều trị nám da an toàn và hiệu quả.

Tình trạng hắc sắc tố melanin tăng đột biến chính là thủ phạm hình thành những vết sạm nám đốm nâu trên bề mặt da. Tuy nhiên bản thân melanin không thể tự sản sinh sắc tố với số lượng dư thừa đột biến mà do những tác động từ nhiều yếu tố như: ánh nắng mặt trời lão hóa, stress, và đặc biệt là rối loạn hormone nữ estrogen và progesterone khi mang thai và sinh con.

Điều trị nám da an toàn và hiệu quả

Nám sạm thường được gây ra bởi 4 nguyên nhân gồm: thay đổi nội tiết tố trong cơ thể tác động của môi trường bên ngoài nhất là khi tiếp xúc với quá nhiều ánh nắng mặt trời xài mỹ phẩm không đúng đảm bảo chất lượng đời sống tinh thần không ổn định như stress, căng thẳng…; do di truyền hoặc cơ thể có quá nhiều độc tố toxin.Các phương pháp điều trị nám da phổ biến chỉ có thể giải quyết được phần thâm sạm bên trên bề mặt nhưng không ngăn chặn được sự sản sinh hắc tố từ melanin dưới đáy da. Vì vậy dù mất nhiều thời gian và công sức nhưng nám vẫn dễ dàng tái đi tái lại chỉ sau một thời gian điều trị.

Tất cả các yếu tố trên đều là nguyên nhân khiến các cơ quan chức năng trong cơ thể suy yếu lượng collagen giảm dần, các sợi elastin bị đứt gẫy dẫn đến khả năng đàn hồi kém các tế bào khó hồi phục và tái tạo mới lúc đó nám sạm da bắt đầu xuất hiện. Nếu không có phương pháp khắc phục kịp thời nguy cơ nám lan rộng và ngày càng thâm đen hơn gây mất thẩm mỹ và khiến khuôn mặt trông già nua hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook