QC

Làm cách nào để hết rạn da?

10:26:12 - 29/04/2014 - admin

Bác sĩ làm ơn cho em biết làm sao có thể làm nhỏ bớt vết rạn da trên bụng và đùi em sau khi em sinh con? Bây giờ mỗi lần nhìn vào cơ thể của mình em lại cảm thấy rất tự ti. Mong sớm có thư phản hồi lại cho em được yên tâm. (Lệ Thanh)

Bạn Thanh thân mến!
Rạn da là những vết “xé”, rạn nhỏ ở vùng da mỏng và yếu, xảy ra khi các tế bào da bị kéo giãn không đủ để thích nghi với sự thay đổi của cơ thể, nhất là thay đổi về trọng lượng. Thông thường, làn da có tính đàn hồi khá cao, nhưng khi bị kéo giãn quá mức, quá tình sản xuất collagen và elastin (2 chất căn bản cấu tạo nên làn da) bị gián đoạn.

Nói cách khác, rạn da cũng là một loại sẹo. Với sẹo, chúng ta không thể làm biến mất hoàn toàn, mà chỉ có thể thu nhỏ kích cỡ và cải thiện màu sắc mà thôi.

Để cải thiện tình trạng rạn da ở bụng và đùi, Bạn cần phải kiên trì trong thời gian dài, kết hợp giữa điều trị tại salon và sử dụng sản phẩm tại nhà. Một khóa điều trị rạn da kéo dài từ 8-10 tuần, kết hợp giữa việc kích thích tái tạo phục hồi vùng rạn và cung cấp độ ẩm, dưỡng chất để tế bào da mới được hình thành mịn màng, sáng khỏe và đàn hồi tốt.

Tuy nhiên, để có được một lịch trình sát nhất, hiệu quả nhất, Bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn, kiểm tra tình trạng da. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm đặc trị sẹo và công nghệ hiện đại đang được PAMAS ứng dụng. Đây là những công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ châu Âu, đã được kiểm chứng giúp làm giảm rạn rất thành công:

* Bộ sản phẩm trị rạn da tại nhà

– Tinh chất trị sẹo và công thức tinh dầu quý giá nhanh chóng thẩm thấu sâu vào bên trong làn da, kích thích sự phát triển của elastin và collagen, nhanh chóng làm phẳng vùng rạn. Ngoài ra, bộ sản phẩm này còn rất giàu chất chống oxy hóa và có khả năng lột tẩy nhẹ, giúp cải thiện màu sắc vùng rạn.

– Các sản phẩm siêu trẻ hóa và nuôi dưỡng làn da, cung cấp độ ẩm, giúp

– Ngoài ra các bạn có thể dùng phương pháp Massage toàn thân để phòng tránh rạn da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook