QC

Cách trị sẹo lõm hiệu quả bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

15:34:03 - 26/12/2014 - admin

Đối với sẹo lõm dù nó ở bất kỳ vị trí nào thì cũng gây ra sự khó chịu đối với bạn và nhất là những vị trí dễ nhìn thì càng trở nên tồi tệ hơn. Sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên là cách trị sẹo lõm hiệu quả.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách trị sẹo lõm hiệu quả từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Sử dụng hành tây là cách trị sẹo lõm hiệu quả

Trong hành tây có rất nhiều dinh dưỡng tự nhiên vitamin C, axit folic, kẽm, selenium, chất xơ và A. prostaglandin. Chính vì thế nên có những dưỡng chất trên rất tốt cho việc giảm vết thâm do sẹo và ngăn ngừa sự phát triển của sẹo. Để điều trị sẹo hiệu quả thì bạn có thể bôi tinh chất hành tây hoặc thái nhỏ xay lên để lấy nước cốt. Thực hiện thường xuyên thì sẽ xóa sẹo nhanh chóng.

cach-xoa-seo-loi-bang-cac-phuong-phap-tu-nhien-hieu-qua

Sử dụng hành tây là cách trị sẹo lõm hiệu quả

Ngải cứu có công dụng điều trị sẹo rất hiệu quả

– Xem thêm: Cách trị sẹo lõm trên mặt

Ngải cứu được y học cổ truyền áp dụng trong lưu thông khí huyết và giúp làm lành vết thương. Hơn nữa trong ngải cứu còn có chứa chất chống oxy hóa. Vì thế khi lấy tinh chất ngải cứu bôi lên vùng sẹo lõm sẽ giúp làm mềm vết thương và phá vỡ các mô vùng sẹo.

cach-xoa-seo-loi-bang-cac-phuong-phap-tu-nhien-hieu-qua1

Ngải cứu có công dụng trị sẹo lõm hiệu quả

Xoá sẹo bằng tinh chất hoa hồng và chanh

Theo như nghiên cứu thì  trong nước chanh có hàm lượng vitamin C  rất nhiều và tinh chất của hoa hồng có các vitamin A, vitaminK, B1, B2, B3, B5 và B6…những chất này công dụng tẩy tế bào chết, làm mềm da và phục hồi lại tế bào mới cho da.

cach-xoa-seo-loi-bang-cac-phuong-phap-tu-nhien-hieu-qua2

Tinh chất hoa hồng và chanh giúp làm đẹp da

Với phương pháp này thì bạn chỉ cần thực hiện rất đơn giản: lấy một chút nước cốt chanh và tinh dầu hoa hồng để massage đều lên vùng da bị sẹo khoảng 20 phút. Duy trì phương pháp này thường xuyên thì sẽ cho được hiệu quả.

Cùng với việc xóa sẹo lõm bằng các cách trên thì bạn cũng có thể tìm hiểu phương pháp xóa sẹo bằng Laser tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ xóa sẹo vĩnh viễn.

– Xem thêm: Cách trị sẹo lõm lâu năm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook