QC

Điều trị sẹo lõm sẹo rỗ băng kim lăn có hiệu quả không

09:40:39 - 03/08/2017 - admin

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng lăn kim giờ khá phổ biến nhưng hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Mọi người cần lưu ý những gì khi chọn phương pháp này để điều trị? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Phương pháp lăn kim trị sẹo

Cơ chế chung của công nghệ lăn kim trị sẹo lõm là tái tạo da, làm đầy bằng việc tăng sinh collagen và elastin.

Để làm được điều đó, cơ thể cần được kích thích thông qua việc tạo “vết thương” giả.

Vết thương giả được tạo ra nhờ tác động vật lý của kim lăn. Cụ thể khi các đầu kim lăn đi qua da sẽ tạo những “tổn thương” ở lớp thượng bì.

Sở dĩ gọi “vết thương giả” là vì những tổn thương này sẽ tự động “đóng lại” sau vài giờ và không để lại dấu vết gì trên da.

Cơ chế điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Ngay lập tức, những tổn thương này sẽ truyền tín hiệu đến các tế bào thần kinh để kích thích cơ thể tăng lượng collagen và elastin làm lành nhanh chóng.

Lượng collagen và elastin này sẽ lấp đầy những khoảng sẹo lõm, làm bề mặt da mịn màng hơn, khỏe hơn.

Tuy nhiên, việc tái tạo collagen và elastin này chỉ đạt hiệu quả tối ưu khi được kết hợp sử dụng sản phẩm hỗ trợ phù hợp.

>> Địa chỉ chữa sẹo lõm ở Hà Nội

Bí mật của một phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ thành công

Có thể nói, dịch chiết tế bào gốc và các sản phẩm hỗ trợ hiệu quả điều trị sẹo lên đến 80%.

Khi lăn kim, da đã tăng độ thẩm thấu lên đến 1000 lần so với thông thường nhờ vào những “đường dẫn” siêu nhỏ.

Nhờ vào khả năng thẩm thấu này mà dịch chiết tế bào gốc có thể len lõi vào sâu trong da và kích thích làm đầy sẹo nhanh chóng hơn.

Các loại thảo mộc được chiết xuất từ nấm linh chi, sâm ngọc linh, đông trùng hạ thảo…là những thảo dược quý trong phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ.

Trải qua quá trình nghiên cứu, bào chế, sản phẩm được minh chứng là có khả năng điều trị sẹo hiệu quả hơn bất cứ loại mỹ phẩm thoa ngoài da nào. Đây cũng là sản phẩm độc quyền của Taza Spa – đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm.

Thuộc dòng dược mỹ phẩm cho nên sản phẩm chỉ được dùng khi có sự chỉ định của chuyên viên. Mỗi tình trạng da, mỗi tình trạng sẹo sẽ có liều lượng và cách sử dụng riêng.

Khi đăng ký thực hiện liệu trình lăn kim điều trị sẹo, chị em sẽ được hướng dẫn chi tiết. Không được tự ý thay đổi hoặc dùng sai chỉ định vì có thể làm giảm hiệu quả điều trị.

>> Xem thêm: điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook