QC

Làm đẹp da bằng lăn kim trị sẹo như thế nào?

20:51:05 - 15/02/2017 - admin

Lợi ích và đặc điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo

Lăn kim trị sẹo là phương pháp dùng những đầu kim nhỏ được thiết kế “đặc biệt” giúp tác động trực tiếp vào vùng da bị sẹo tạo ra những “tổn thương giả mạo” kích hoạt quá trình tự làm lành tổn thương trên da của cơ thể. Hơn nữa phương pháp này đồng thời cấy trực tiếp tế bào gốc, giúp nuôi dưỡng, phục hồi làm lành những hư tổn từ sâu bên trong da.
Ngoài ra, phương pháp lăn kim trị sẹo còn giúp vết thương tự phục hồi mà không hề gây tổn thương nào đáng kể trên da, vẫn giữ mô da nguyên vẹn. Đây được coi là phương pháp xóa sẹo nhanh và tiên tiến.

Kết quả sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo

Kết quả sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo

Xem thêm: tại sao phải trị sẹo tại thẩm mỹ viện

Các giai đoạn của phương pháp lăn kim trị sẹo

Phương pháp lăn kim trị sẹo được chia làm 2 giai đoạn phức hợp sinh lý như sau:
– Giai đoạn 1: Giai đoạn tạo những tổn thương giả mạo – Kích thích quá trình lấp đầy sẹo lõm

Giai đoạn này sử dụng thiết bị là những bánh lăn được gắn các đầu kim có kích thước chỉ từ 0.05-0.06mm, có khả năng tác động chỉ với độ sâu vi điểm 1mmm. Quá trình lăn kim này sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, đồng thời tạo phản ứng sản sinh mạnh mẽ chuỗi lên kết collagen và elastin giúp lấp đầy dần dần những hố sâu, bị thụt lún bên trong do sẹo gây nên.

– Giai đoạn 2: Giai đoạn cấy tế bào gốc – Phục hồi, tại tạo da, trẻ hóa

Tế bào gốc sau khi qua quá trình chiết tách li tâm (PRP) để lấy những tế bào khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt nhất sẽ được cấy và đưa trực tiếp vào sâu đến các lớp tế bào bên trong. Trải qua hàng ngàn những tác động tổn thương vi điểm, khả năng thẩm thấu tế bào gốc của da lên đến 1000 lần so với các giải pháp thông thường. Vì vậy mà các dưỡng chất tế bào gốc sau khi được cấy sẽ phát huy tối đa khả năng. Quá trình tái tạo, trẻ hóa diễn ra liên tục, các tế bào già cỗi sẽ được loại bỏ và thay thế là bề mặt da nhẵn mịn, lỗ chân lông được se khít, tươi trẻ, mịn màng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook