QC

Những nguyên tắc cần nhớ khi điều trị sẹo

16:42:36 - 12/05/2015 - admin

Bạn luôn mong muốn làn da của mình mịn màng, trắng sáng rạng ngời. Nhưng rất khó để làn da luôn luôn giữ được phong thái như vậy. Một khi sẹo xuất hiện, đó chính là kẻ thù của làn da. Hãy thực hiện điều trị sẹo và ghi nhớ những nguyên tắc dưới đây khi trị sẹo nhé.

Xem thêm: làm mờ sẹo lâu năm

Điều trị sớm

Điều lưu ý đầu tiên trong việc trị sẹo chính là phải trị ngay sau khi vết thương lành, vì để càng lâu, càng khó điều trị.

Lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp

Nên lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với loại sẹo mà bạn mắc phải. Điều đặc biệt là phải lựa chọn những cách điều trị sao cho hợp với da của bạn. Có khá nhiều phương pháp trị sẹo tự nhiên, nhưng không phải phương pháp nào cũng thích ứng hoàn toàn với các loại da khác nhau. Nên tham khảo những phương pháp trị sẹo công nghệ cao vì hiệu quả nhanh chóng của các phương pháp trị sẹo công nghệ cao.

Theo dõi phản ứng trên da

Theo dõi phản ứng trên da ngay từ những bước điều trị đầu tiên có thể dự đoán chính xác hiệu quả của tiến trình điều trị. Da phản ứng tốt, đáp ứng yêu cầu thì khả năng điều trị sẹo thành công chắc chắn cao, còn nếu da có biểu hiện xấu, không đáp ứng với thuốc, gây dị ứng, hay phản ứng phụ thì nên thay đổi phác đồ điều trị ngay.

Chăm sóc cơ thể

Bạn đừng nghĩ chăm sóc sẹo thì có thể không cần quan tâm đến các vấn đề sức khỏe khác, một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái sẽ thúc đẩy quá trình điều trị sẹo nhanh hơn.

Uống nhiều nước

75% cơ thể là nước. Bạn nên uống nhiều nước để giúp tái tạo da, giải độc cơ thể.

Tại TMV Kangnam có rất nhiều phương pháp trị sẹo công nghệ cao đáp ứng loại bỏ tất cả các loại sẹo trên da. Đảm bảo cho bạn không những loại bỏ sẹo mà còn giúp làn da trở nên sáng mịn hơn, khỏe mạnh, săn chắc hơn. Tìm hiểu chi tiết về các công nghệ trị sẹo tại website: triseo.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook